Mutazione – GOG

mutazione_1.84.2_(57881)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_mutazione_1.84.2_(57881).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: 2.6 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce 700 Series
Storage: 3 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Bước vào chuyến phiêu lưu Mutazione thú vị tại 1 thị trấn nhỏ, nơi mà mọi người đang đồn râm ran về 1 thứ gọi là sức mạnh siêu nhiên. Đồng hành cùng Kai khi cô khám phá cộng đồng Mutazione bí ẩn trong lúc chăm sóc cho ông nội ốm yếu của mình. Tại đây, bạn sẽ bước vào 1 thế giới tuyệt đẹp, nơi có khu vườn ma thuật, bạn mới và những bí mật xưa cũ…

Thế mạnh của dòng game phiêu lưu chính là cốt truyện sâu sắc và đồ họa tuyệt đẹp. Cùng cô bé Kai 15 tuổi kết bạn mới, thả hồn vào khu vườn âm nhạc, tham dự tiệc BBQ, chèo thuyền… và dấn thân vào hành trình tâm linh kỳ lạ để cứu tất cả mọi người khỏi thế lực bóng tối bí ẩn.

Hơn 100 năm trước, ngôi sao băng Moon Dragon đã tấn công vào 1 khu nghỉ dưỡng nhiệt đới. Hầu hết cư dân đã thiệt mạng, trong khi số ít người sống sót biến thành sinh vật đột biến. Các nhiệm vụ giải cứu dường như vô vọng và sớm thoái trào, những người sống sót trong môi trường đột biến đã thành lập nên cộng đồng Mutazione nhỏ bé và biệt lập.

Câu chuyện trong game Mutazione diễn ra ở thời điểm hiện tại. Người chơi sẽ nhập vai Kai 15 tuổi khi cô đến Mutazione để chăm sóc người ông đang bị bệnh nặng của mình. Nhưng mọi thứ không đơn giản như vậy. Ông Nonno thực chất đã có kế hoạch khác cho cô cháu gái của mình. Ẩn giấu dưới vẻ ngoài thân thiện của cộng đồng Mutazione là những bí mật và sự phản bội. Và 1 nhân vật trông giống con chim hung tợn luôn xuất hiện trong giấc mơ của Kai…

Liệu cộng đồng yếu ớt này có thể sống sót sau cuộc tấn công của sao băng trong quá khứ? Và họ sẽ làm gì để duy trì sự tồn tại của Mutazione?

Mutazione Full Crack | Mutazione Fshare | Mutazione Free Download | Mutazione Việt hóa | Tải Game Mutazione

Bạn cũng có thể thích