Mutropolis – GOG

mutropolis_2.0.0_(57084)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_mutropolis_2.0.0_(57084).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 64-bit
Processor: 2 GHz Dual Core CPU
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1024MB VRAM
DirectX: Version 9.0c
Storage: 4 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Mutropolis là một trò chơi giải đố kết hợp phiêu lưu khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh trên hành tinh Trái đất bị bỏ hoang. Trong game, bạn sẽ vào vai Henry Dijon và có nhiệm vụ tìm kiếm một thành phố đã mất trong truyền thuyết.

Mutropolis lấy bối cảnh vào năm 5000, khi những thành tựu vĩ đại nhất trong lịch sử loài người như kim tự tháp Ai Cập, bức tranh nàng Mona Lisa,… bị lãng quên. Tất cả đều bị mọi người quên mất ngoại trừ Henry Dijon và nhóm các nhà khảo cổ học của anh ấy. Họ quyết định rời Sao Hỏa để tìm kiếm những kho báu bị mất trên Hành tinh Trái đất hoang dã và khắc nghiệt. Cuộc sống thật lý tưởng cho đến khi giáo sư của Henry bị bắt cóc, và mọi thứ bắt đầu trở nên kỳ lạ.

Hãy cùng Henry bước vào một cuộc phiêu lưu tự do qua những tàn tích của nền văn minh nhân loại, khai quật những di tích phi thường, giải cứu giáo sư Totel và trở thành người đầu tiên bước vào thành phố huyền thoại Mutropolis. Còn một điều nữa quan trọng nữa – các vị thần Ai Cập cổ đại là có thật và họ đang cố gắng tiêu diệt loài người!

Bạn cũng có thể thích