Muv-Luv Alternative Total Eclipse Remastered

Muv.Luv.Alternative.Total.Eclipse.Remastered-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_martial_law_1.1.0_(64bit)_(55044).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows10 64-bit
Processor: Core i5 2.4GHz or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 660 or AMD Radeon HD 7870 equivalent.
DirectX: Version 11
Storage: 2.5 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Muv-Luv Alternative Total Eclipse Remastered là 1 trải nghiệm hoàn toàn mới từ bom tấn Anime phiêu lưu hành động Muv-Luv Alternative – Bờ vực diệt vong.

Game Muv-Luv Alternative Total Eclipse Remastered là chương mới trong vũ trụ Muv-Luv được giới chuyên môn đánh giá cao. Đắm chìm trong những pha hành động mãn nhãn, âm nhạc sôi động và cốt truyện có chiều sâu.

Khi nhân loại chạy đua để tạo ra loại vũ khí mới chống lại alien, thì Yuuya, phi công trẻ nóng nảy người Mỹ, phải hợp tác với nữ sĩ quan Nhật Bản xinh đẹp và lạnh lùng trong 1 dự án tuyệt mật. Liệu cái bắt tay này có suôn sẻ? Liệu họ có thể tạo ra loại vũ khí cứu nhân loại?

Total Eclipse là 1 chương độc lập, diễn ra song song với chuỗi sự kiện trong game Muv-Luv Alternative, mang đến góc nhìn mới cho cuộc chiến chống lại alien. Với cốt truyện hấp dẫn và đồ họa đẹp, Muv-Luv Alternative Total Eclipse Remastered mang đến những cảm xúc thú vị và dấu ấn khó quên trong lòng người hâm mộ.

Năm 1973, Trái đất bị người ngoài hành tinh gọi là BETA xâm chiếm. Với kích thước khổng lồ và số lượng khủng, chúng chiếm lấy hầu hết khu vực Á-Âu trong vài thập kỷ, phần còn lại của Trái đất sẽ sớm sụp đổ trong tương lai.

Niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại là Tactical Surface Fighters – những cỗ máy hình người mạnh mẽ có khả năng đối đầu với alien. Nhưng số lượng kẻ thù rất đông và chúng ta cần tới loại vũ khí tốt hơn nữa để sống sót…

Tháng 5/2001, những phi công và kỹ sư giỏi nhất tập hợp tại Căn cứ Yukon, Alaska để chế tạo loại vũ khí mới. Yuuya Bridges sẽ làm việc với nhóm R&D của Mỹ và Nhật, cùng nhau chế tạo máy bay chiến đấu thế hệ tiếp theo – mạnh hơn và bền bỉ hơn.

Nhưng chính thái độ khó chịu của Yuuya khiến anh khó hòa nhập với môi trường mới, đặc biệt là những xung đột với Yui – nữ sĩ quan Nhật Bản từng chịu nhiều tổn thương trong quá khứ. Khi mối đe dọa từ người ngoài hành tinh càng lớn, liệu Yuuya có thể vượt qua những cảm xúc cá nhân để bắt tay với Yui và cùng nhau làm nên kỳ tích?

Bạn cũng có thể thích