My Hero One’s Justice 2 – GoldBerg

My.Hero.Ones.Justice.2.v20220518

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file. 
2. Chạy file MHOJ2.exe tại đường dẫn "HeroGame/Binaries/" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: WINDOWS 7, 64 bit
Processor: Intel Core i5-750 / AMD Phenom II X4 940
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 460 / AMD Radeon HD 6870
DirectX: Version 11
Storage: 12 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

My Hero One’s Justice 2 là phần tiếp theo của series game song đấu đối kháng 3D được chuyển thể từ bộ manga và anime My Hero Academia.

My Hero Academia là series manga của tác giả Horikoshi Kouhei phát hành trên tuần san Shounen Jump từ giữa năm 2014. Tính đến nay, bộ manga này đã tích cóp sương sương 26 quyển và còn được chuyển thể thành series anime cùng tên, chuẩn bị kết thúc mùa thứ tư ở thời điểm bài viết. Nội dung trong bộ manga và anime lấy bối cảnh hư cấu khi hơn 80% dân số trái đất đều sở hữu thứ siêu năng lực gọi là Kosei (Quirk), nhưng nhân vật chính Midoriya Izuku sinh ra đã không có sức mạnh này. Với ước mơ trở thành anh hùng, Izuku may mắn được sự giúp đỡ của All Might, người vang danh “tuyệt đỉnh anh hùng” Nhật Bản. Cuộc hành trình “học tài thi phận” để trở thành đại anh hùng của nhân vật chính bắt đầu từ đây.

Sau thành công của tựa game chuyển thể My Hero One’s Justice, nhà phát triển Byking tiếp tục ra mắt phần chơi thứ hai tiếp nối nội dung dang dở của tựa game đầu tiên. Tuy nhiên, cũng giống như phần chơi trước, My Hero One’s Justice 2 dường như chỉ hướng đến những ai yêu thích series manga và anime My Hero Academia, khiến tựa game này khó “hợp cạ” với người chơi mới. Phần chơi này nối tiếp nội dung vào khoảng cuối mùa thứ hai trong bộ anime My Hero Academia, thời điểm mà All Might quyết định giải nghệ và truyền lại siêu năng lực cho Izuku. Nếu chưa đọc manga hoặc xem anime, bạn sẽ khó lòng hiểu được diễn biến nối tiếp trong game từ phần đầu của series.

Source: https://store.steampowered.com/app/1058450/MY_HERO_ONES_JUSTICE_2/

Bạn cũng có thể thích