NEBULOUS: Fleet Command

NEBULOUS.Fleet.Command.The.Modular.Missiles.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Nebulous.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10
Memory: 6 GB RAM
Graphics: GTX1050 or Equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

NEBULOUS: Fleet Command mô phỏng chân thực chiến tranh không gian, nơi bạn chỉ huy hạm đội của riêng mình, sử dụng radar và hệ thống tự động hóa trong không gian 3 chiều để bắn hạ đối thủ.

Trong game NEBULOUS: Fleet Command, người chơi sẽ dẫn đầu 1 nhóm gồm các chiến binh với vai trò linh hoạt, nhiều loại tàu chiến chuyên dụng và làm chủ công nghệ tân tiến nhất. Sự kết hợp giữa chiến lược sâu sắc và mô phỏng chân thực đã tạo nên trải nghiệm chiến tranh không gian vô cùng sống động mà bạn không thể bỏ qua.

Sử dụng những cú nhấp chuột để làm chủ từ cuộc chiến nhỏ đến quy mô lớn hơn. Kiểm soát toàn bộ hạm đội, phân chia nhiệm vụ cụ thể để cùng nhau chinh phục các bản đồ lớn nhỏ trong NEBULOUS: Fleet Command PC. Trong không gian 3 chiều, việc thay đổi chiến lược linh hoạt là cần thiết để xử lý gọn ghẽ từng tình huống chiến đấu.

Luôn phản xạ tốt trước mọi tình huống và sử dụng trí tuệ của bạn để đưa ra quyết định nhanh chóng. Ẩn nấp sau các tiểu hành tinh và đám mây để tránh né radar dò tìm của kẻ thù, sau đó đánh úp khiến chúng không kịp trở tay. Bạn không thể biết trước kẻ thù sẽ mang theo gì ra chiến trường cho đến khi tiếp cận radar đầu tiên. Vì vậy, hãy cân bằng cả yếu tố tấn công và phòng thủ, phán đoán mức độ nguy hiểm của kẻ thù để tung ra lực lượng phù hợp nhất.

Bạn cũng có thể thích