Necrosmith – GOG

necrosmith_1.3.0.276_(58952)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_necrosmith_1.3.0.276_(64bit)_(58952).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 or later
Processor: Intel Core i5 or equvalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 650 or equvalent
Storage: 1 GB available space
Additional Notes: Stay Hydrated

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Necrosmith là game phiêu lưu chiến thuật kỳ lạ và rùng rợn, nơi bạn cần phải lắp ráp các xác sống bằng các bộ phận cơ thể khác nhau trong khi nâng cấp tháp của mình. Hãy kết hợp khả năng của các chủng tộc để chiến đấu với đám kẻ thù đáng sợ!

Necrosmith sẽ đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu giả tưởng, nơi họ phải điều khiển một Necromancer (Ma Pháp sư). Nhân vật chính phải thu thập nhiều nguyên liệu khác nhau để củng cố tòa tháp của riêng mình, cũng như sử dụng khả năng chiến đấu để chống lại quái vật. Trong trò chơi, bạn sẽ tham gia vào trận chiến với nhiều kẻ thù khác nhau, chọn cách xây dựng nhân vật ưa thích của bạn. Hãy ra ngoài tìm kiếm để kết hợp các bộ phận cơ thể khác nhau, bao gồm thây ma, yêu tinh, robot, bộ xương,… để tạo nên một nhân vật độc đáo.

Thách thức chính đối với game thủ trong Necrosmith là phát triển trong chiến dịch câu chuyện, dần dần cải thiện phòng thí nghiệm hoại tử của họ. Người chơi có thể nâng cấp các chiến binh đã chết, sau đó cử họ vào trận chiến chống lại kẻ thù sau đó. Trong trò chơi, bạn sẽ phải liên tục khám phá công nghệ và các môi trường mới, nơi bạn sẽ tương tác với NPC, thực hiện các nhiệm vụ và tương tác với các đối tượng tương tác.

Necrosmith Full Crack | Necrosmith Fshare | Necrosmith Free Download | Necrosmith Việt hóa | Tải Game Necrosmith

Bạn cũng có thể thích