Neodash

Neodash-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Runway.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 8.1 64-Bit or later
Processor: Intel Core i5-2400 / AMD FX-8320
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 950
DirectX: Version 10
Sound Card: DirectX compatible

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Neodash đưa người dùng vào một không gian khoa học viễn tưởng, nơi có các đường đua đầy màu sắc do nhà phát triển thiết kế với độ đa dạng và có thể tùy chỉnh cài đặt làm cho mỗi Trask đều khác biệt so với phần còn lại. Ngay khi bước vào trò chơi và đến menu chính, bạn có thể cảm nhận được cảm hứng nổi bật của Rocket League với giao diện UI cũng như thiết kế của chính những chiếc xe có thể tùy chỉnh khác nhau.

Mỗi cấp độ sẽ đẩy bạn vào thế giới được tạo ra theo thủ tục này, nơi sẽ tràn ngập cảm giác khám phá thú vị này, khi bạn chơi các cấp độ lần đầu tiên và bắt đầu tìm hiểu các mẫu của chúng. Ngoài ra, bạn cũng có rất nhiều tính năng trò chơi để đắm chìm trong khi chúng ta thảo luận về trình chỉnh sửa cấp độ và hơn thế nữa trong bài đánh giá này về Neodash.

Cơ chế và cách chơi đua xe trong trò chơi cũng tương tự như những tựa game arcade khác. Người chơi sẽ mất khoảng 3 giờ đồng hồ để có thể kết thúc trò chơi trong chiến dịch Frid của nó. Tùy thuộc vào cấp độ cũng như kỹ năng của người chơi sẽ quyết định họ có thành công và hoàn thành đúng khung thời gian hay không. Bên cạnh đó trong quá trình chơi sẽ có những động cơ tùy chọn để bạn vượt qua các cấp độ khó được mở khóa bằng cách tìm các cánh cổng được ẩn giấu ở trong đường ray.

Trò chơi sẽ có một thiết kế tương đối trực quan và linh hoạt. Xoay quanh việc sử dụng cơ chế Hyperdrift và Boost của bạn để hoàn thành các sự kiện khác nhau với hiệu quả cao. Thông qua đó người chơi có thể sử dụng tốt những kỹ thuật tăng tốc để đi qua mọi ngóc ngách của đường đua nhằm hoàn thành màn chơi dễ dàng mà không phải lo sợ cổng tử thần ập đến trong quá trình chơi của mình. Bên cạnh đó, người chơi cũng có khả năng thực hiện những cú lộn ngược khi ở giữa không trung để thu về những điểm số cao nhất.

Trong game sẽ có nhiều chướng ngại vật khác nhau để thử thách người chơi. Vị trí thích hợp của những chướng ngại vật này làm cho các cấp độ trở nên khó khăn và ở mỗi cấp độ là mổ chướng ngại vật mới mẻ và độc đáo để thử thách năng lực của bạn. Mặc dù vậy, nếu bạn thành thạo tất cả các tính năng trong game, bạn thậm chí có thể học các thủ thuật bí mật sẽ giúp bạn bỏ qua một số đoạn trong đường đi mà có thể cực kỳ khó thực hiện nếu bạn yêu cầu thời gian và khả năng cơ động chính xác.

Hơn nữa, trong quá trình chơi Neodash, chắc hẳn bạn cũng thỉnh thoảng đi vào những đường do chính người chơi tạo ra thông qua trình chỉnh sửa Level. Nhờ vậy, người chơi sẽ tạo ra những đường đua của riêng họ với mức độ phức tạp khác nhau để cộng đồng có thể tải và chơi miễn phí. Chỉ riêng khía cạnh này đã có tiềm năng to lớn về khả năng người chơi có thể tiếp tục chơi lại. Trình chỉnh sửa Level có nhiều công cụ mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh và tạo các đường đua của riêng bạn để chia sẻ và thử nghiệm. Cộng với tiềm năng sáng tạo và khả năng cho những gì bạn có thể tạo ra là vô tận.

Bạn cũng có thể thích