Neon White

Neon.White-FLT

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục FLT paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10, 64-bit
Processor: Intel Core 2 Duo E6750, 2.66 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTS 450, 1 GB 
Storage: 6 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Neon White là game FPS tốc độ mới được phát hành bởi nhà phát hành nổi tiếng Annapurna Interactive. Nó có lối chơi mượt mà, nhịp độ nhanh liên quan đến nền tảng, thu thập thẻ bài và giết quỷ. Mặc dù điều đó nghe có vẻ là một sự kết hợp kỳ lạ, nhưng có vẻ như sự kết hợp đã hoạt động tốt cho Neon White – đặc biệt là với những đánh giá tích cực đáng kinh ngạc của nó.

Kể từ khi game độc lập Neon White được phát hành, các nhà phê bình đã không có gì ngoài lời khen ngợi dành cho platformer sáng tạo. Họ ca ngợi các cấp độ được xây dựng tốt của game, cơ chế tấn công thông minh của nó và thậm chí cả phần tường thuật bao quát. Với tựa game thu được điểm số cao từ nhiều nhà phê bình game, không có gì ngạc nhiên khi nó có thể là ứng cử viên cho Game của năm.

Neon White không giống như những game khác. Nó tự hào về sự pha trộn độc đáo giữa các thể loại, thiết kế cấp độ tuyệt vời và một vòng lặp chơi gây nghiện. Speedrunning cũng được nâng tầm bởi một số bản nhạc điện tử tuyệt vời của Machine Girl. Các nhân vật của Neon White cũng không có gì đáng để chế giễu vì họ là một nhóm đáng yêu đáng kinh ngạc, sử dụng các câu chuyện về anime và các tham chiếu văn hóa đại chúng cho các đoạn hài của game. Tất cả những điều này kết hợp rất tốt, mang đến cho người chơi trải nghiệm tiêu diệt quỷ, tốc độ thú vị được gói gọn trong một câu chuyện hấp dẫn.

Điều đó nói lên rằng, lối chơi của Neon White không dành cho tất cả mọi người vì không phải tất cả người chơi đều thích lối chơi có nhịp độ nhanh. Ngay cả người tạo ra nó, Ben Esposito, cũng nhận thức được điều này. Như đoạn giới thiệu đã nói, Neon White là một game “dành cho những người thích đùa.”

Bạn cũng có thể thích