Nickelodeon All-Star Brawl

Nickelodeon.All.Star.Brawl.Rocko-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Nickelodeon All-Star Brawl.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
Processor: Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 15 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Nickelodeon All-Star Brawl là game hành động vui nhộn có sự góp mặt của dàn anh hùng hùng hậu đến từ vũ trụ Nickelodeon. Hãy chiến đấu với tư cách là các nhân vật Nickelodeon yêu thích của bạn trong các trận chiến sôi động!

Trong game vui Nickelodeon All-Star Brawl, bạn sẽ đối đầu với dàn nhân vật ngôi sao từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng như SpongeBob Squarepants, Teenage Mutant Ninja Turtles, The Loud House, Danny Phantom, Aaahh!!! Real Monsters, The Wild Thornberrys, Hey Arnold !, Rugrats,… để xác định sự thống trị trong thế giới hoạt hình!

Với các bộ di chuyển và đòn tấn công độc đáo lấy cảm hứng từ tính cách được thể hiện trong phim, mỗi nhân vật trong Nickelodeon All-Star Brawl đều có một phong cách chơi riêng, tạo điều kiện cho để những người hâm mộ Nickelodeon có thể tìm hiểu sâu hơn về tính cách và kỹ năng của các nhân vật. Hãy chọn người mà bạn thích, sau đó lao vào những trận chiến nhiều người chơi dữ dội!

Nickelodeon All-Star Brawl Full Crack | Nickelodeon All-Star Brawl Fshare | Nickelodeon All-Star Brawl Free Download | Nickelodeon All-Star Brawl Việt hóa | Tải Game Nickelodeon All-Star Brawl

Bạn cũng có thể thích