Ninja Gaiden: Master Collection

Ninja.Gaiden.Sigma.v1.0.0.4-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "NINJA GAIDEN SIGMA.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 10, 64bit
Processor: Intel Core i3 4130 or over
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 970 VRAM 4GB or over, AMD R7 370 VRAM 4GB or over
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Ninja Gaiden: Master Collection là bản tổng hợp của series game phiêu lưu hành động Ninja Gaiden, bao gồm Ninja Gaiden Sigma, Ninja Gaiden Sigma 2 và Ninja Gaiden 3: Razor’s Edge, mang đến sự cải tiến về tốc độ trong các phiên bản gốc, hứa hẹn mang đến những trận chiến nảy lửa với các đối thủ đáng sợ!

Trong phiên bản Master Collection, ngoài nhân vật chính Ryu Hayabusa, 4 nhân vật khác là Ayane, Rachel, Momiji và Kasumi cũng có thể chơi được. Bạn có thể tạo một nhóm nhỏ với các nhân vật mình yêu thích và tự do hoán đổi giữa nhân vật trong các trận chiến. Các nhân vật nữ chính trong game sẽ giống với phiên bản gốc. Ngoài ra, các chế độ sẽ khác nhau đối với mỗi trò chơi.

Ninja Gaiden: Master Collection sẽ có tất cả các chế độ chơi đã phát hành trước đây và trang phục DLC cho mỗi tựa game. Ngoài Ryu Hayabusa, mỗi nhân vật khác cũng có nhiều trang phục khác nhau để bạn lựa chọn, cho phép bạn tận hưởng những trận chiến đầy hành động trong bất kỳ trang phục nào mình thích.

Từ nhà phát hành của Attack on Titan: Wings of Freedom, Ninja Gaiden: Master Collection hứa hẹn mang đến những trận chiến hoành tráng và mãn nhãn cho fan của Ninja Gaiden!

Bạn cũng có thể thích