Nioh 2 – The Complete Edition

Nioh.2.The.Complete.Edition.v1.28.7-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "nioh2.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 10 64bit, Windows® 8.1 64bit
Processor: Intel Core i5 4460 or over
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 970 or over, VRAM 4GB or over
DirectX: Version 11
Storage: 85 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Nioh 2 – The Complete Edition là phiên bản hoàn chỉnh nhất của tựa game hành động nhập vai Nioh 2 sau thành công không ngoài mong đợi của phần chơi đầu tiên được phát hành cách đây nhiều năm. Bản Complete bên cạnh game nguyên bản còn đi kèm với tất cả các DLC mở rộng nội dung và kết thúc được ra mắt trong thời gian trò chơi phát hành. Các DLC này không những bổ sung cốt truyện mới mà còn có thêm vũ khí, kẻ thù và boss mới cùng nhiều nội dung khác, biến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những ai chưa chơi Nioh 2.

Mặc dù mang danh là phần 2, nhưng hầu hết các sự kiện trong cốt truyện Nioh 2 lại diễn ra trước khi nhân vật chính William đặt chân tới Nhật Bản. Duy chỉ có bối cảnh là vẫn nằm trong thời chiến quốc nhưng thay vì nói về thời gian Tokugawa Ieyasu thống nhất Nhật Bản, thì nó đưa chúng ta xa hơn về giai đoạn Oda Nobunaga mới bắt đầu tiến đánh các lãnh chúa xung quanh.

Cốt truyện Nioh 2 bắt đầu vào thế kỉ 16 hay chính xác là trước những năm 1550, lúc này Nhật Bản đang trong thời kì chiến quốc khi các lãnh chúa địa phương đánh nhau liên miên nhằm giành quyền kiểm soát đất nước. Đây cũng là thời kì mà những loài yêu quái (trong game gọi là Yokai) còn xuất hiện rất thường xuyên và sống chung cùng với con người. Có rất nhiều Yokai có hình dáng giống như con người, một trong số đó là Miyoshino, người đã đem lòng yêu con người và sinh ra đứa trẻ với hai dòng máu là nhân vật chính sau này.

Vì Yokai không thể thực sự sống cùng con người, nên sau khi có con Miyoshino đã chia tay người yêu và đem nhân vật chính về một vùng quê vắng vẻ để sinh sống. Nhưng tai nạn đã xảy ra khi gia đình bọn họ bị một gã đàn ông cầm quyền trượng với các hình xăm kì lạ săn đuổi, hắn giết chết Miyoshino và định kết liễu luôn con của bà ta, trong nỗ lực cuối cùng Miyoshino đã trao lại cho nhân vật chính con dao găm của mình để giữ cho anh sống sót.

Con dao găm này về sau được giải thích là nó đóng vai trò như cầu nối giữa hai thế giới, nhưng chỉ có những người mang 2 dòng máu như nhân vật chính mới dùng được, chừng nào còn giữ con dao này thì anh còn bất tử (điều giải thích tại sao trong game bạn ăn hành như mọi vẫn không chết). Trong cốt truyện Nioh 2 thì nhân vật chính không có tên, nhưng mọi người đều gọi anh bằng những dòng chữ khắc trên con dao – Hide.

Hide lớn lên một mình và phải tìm cách tự sinh tồn, do sở hữu 2 dòng máu cũng như sống tại thời buổi loạn lạc nên anh ta đã trở thành một thợ săn quỷ tự do, nhận những hợp đồng nhỏ lẻ để sống qua ngày. Trong một lần quay trở về nhà, Hide đã thấy một bức thư không rõ người gửi, nói rằng có việc rất quan trọng đang chờ đợi anh ta ở địa điểm là cây hoa anh đào lớn ở ngôi làng gần đó.

Do hậu quả của thời chiến, nên ngôi làng chỗ hẹn của Hide đã hoàn toàn bị phá hủy, tất cả những gì còn lại là những xác chết dưới tán cây anh đào cũng như hai con quái vật Gozuki (Ngưu đầu) và Mezuki (Mã diện) đang tìm những kẻ còn sống sót. Hide chạy lên ngọn đồi phía trên chỗ hẹn thì bị Mezuki bắt được, anh ta chiến đấu với nó cật lực và cuối cùng cũng giết con quái vật này, nhưng tà khí của Mezuki vô tình khiến dòng máu quỷ của Hide bị ảnh hưởng và anh ta bị mất kiểm soát, bản thân dần dần bị ác tính của quỷ nuốt mất…

Nioh 2 – The Complete Edition Full Crack | Nioh 2 – The Complete Edition Fshare | Nioh 2 – The Complete Edition Free Download | Nioh 2 – The Complete Edition Việt hóa | Tải Game Nioh 2 – The Complete Edition

Bạn cũng có thể thích