Nioh: Complete Edition

Nioh.Complete.Edition.v1.24.07-CODEX

Update.v1.21.02: Click here.
Update.v1.21.03: Click here.
Update.v1.21.04: Click here.
Update.v1.21.06: Click here.
Update.v1.24.01: Click here.
Update.v1.24.07: Click here.
Steamworks.Fix.V3: Click here.

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game.
4. Tải các file Update về và cài lần lượt theo thứ tự tải ở trên.
- Thực hiện lại bước 2 và 3 trong hướng dẫn cài đặt đối với các file Update.
5. Chép Steamworks.Fix.V3 (hỗ trợ COOP, bạn nào chơi một mình thì khỏi)
6. Play game!

— HƯỚNG DẪN COOP

Vào game, vào Menu Setting chọn tiếp mục Online Settting
Chuyển mục Secrect Word chuyển OFF thành ON và nhập vào 6 kí tự bất kì (giống như mật khẩu).
Gửi mật khẩu này cho người bạn muốn COOP cùng. Xong.

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 10 64bit, Windows® 8.1 64bit
Processor: Intel® Core™ i5 3550 or over
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 780 VRAM 3GB
DirectX: Version 11
Storage: 80 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Nioh rất Hardcore và kén người chơi, nhưng nếu qua được giai đoạn đầu thì bạn sẽ thấy đây là một game tuyệt hay và rất có chiều sâu.

Chơi Nioh cũng giống như bạn lấy được một cô vợ tuyệt đẹp, hai người hòa hợp về cả thể xác lẫn tâm hồn, không còn gì có thể hoàn hảo hơn được nữa. Ngoại trừ là hàng đêm cứ 5 phút một lần nàng sẽ dựng đầu bạn dậy, hành hạ tra tấn bằng tất cả mọi thứ có thể mà chẳng cần lý do gì, bạn nằm đó nghỉ ngơi khoảng 4 phút để rồi lại tiếp tục bị ăn hành như vậy cả đêm. Và kể cả sau khi bị ăn đòn ngu người như vậy, vì một lý do quái thai dị hình nào đó mà bạn vẫn luôn yêu nàng say đắm như bị bỏ thuốc lú.

Có một điều cực kỳ quan trọng khi chơi Nioh mà tôi ngộ ra được là: “Cái nồi gì cũng có thể đánh chết được bạn” và “bất kỳ con mob nào trên đường cũng là một con trùm cuối”. Không như các game khác có tùy chỉnh độ khó cho người chơi, Nioh khóa chết vụ ngay từ đầu và nó được đặt ở mức cao nhất có thể, hay có thể gọi trực quan hơn là “mày chắc chắn sẽ phải chửi thề khi chơi”.

Nói cho đơn giản là Nioh chơi rất chi là dễ tính, quái trên đường đánh một cái là từ 1/3 đến 1/2 cây máu, quái mạnh một tí là nhẹ nhàng 70% máu còn boss là thường xuyên sẽ có cảnh “đấm phát chết luôn không nói nhiều”. Tôi nhớ rất rõ là đã phải đánh vật hết 5 giờ đồng hồ chỉ để qua màn đầu tiên trong Nioh, đầu óc căng cứng vì ức chế thường trực, mồm thì nhai rào rào đậu xanh cùng rau má mỗi khi nhân vật bị bọn Mob bửa đúng một rìu đã giãy đành đạch như cá chết.

Ngoài việc có độ khó dã man mọi rợ như vậy, điểm khác biệt chính của Nioh là nó có một hệ thống hạn chế người chơi gọi là “Ky”. Nói đơn giản thì Ky là thanh thể lực và nó sẽ từ từ cạn dần mỗi khi nhân vật hoạt động, tức là bạn không thể vào mà giã ầm ầm combo như Devil May Cry hay Dynasty Warriors, mà phải theo nhịp liên tục: đánh > chờ Ky hồi rồi mới được đánh tiếp. Nếu như là một người lần đầu tiên tiếp cận lối chơi này, bạn sẽ không nắm được nhịp hồi của Ky mà lao lên đánh loạn xạ như một thằng ngốc, để rồi sau đó đứng thở hồng hộc như trâu và bị bọn Mob gõ cho to đầu.

“Cái chết trong Nioh như một cơn gió, luôn luôn ở quanh ta”, đây là câu nói tóm gọn tất tần tật những gì trong Nioh, khi mà bạn sẽ chết cực nhiều lần vì đủ các lý do dở hơi khác nhau. À mà tôi đã nói tới vụ “nhặt xác” chưa ấy nhỉ, vì mỗi khi nằm xuống thì nhân vật sẽ bị rơi Amrita (điểm kinh nghiệm trong Nioh) và nếu bạn chẳng may chết trước khi thu hồi lại thì coi như số Amrita này sẽ mất sạch. Thật toẹt vời và hạnh phúc làm sao khi đánh mửa mật 1 tiếng đồng hồ xong chết vô duyên và cuối cùng không được điểm kinh nghiệm nào hết, đúng là khóc không thành tiếng mà.

Và phần kinh hoàng nhất của Nioh là phải kể tới việc đánh boss, à mà thực ra chúng nó cũng không đến nỗi nào đâu, so sánh với bọn mob thường chỉ đánh “nhẹ nhàng” một lần nửa bình máu, thì lũ boss còn nhân đạo phết vì thường xuyên đánh ĐÚNG MỘT CÁI là đủ để tiễn nhân vật lên nóc thủ ngắm gà khỏa thân luôn. Vâng bạn không nghe nhầm đâu, đánh ĐÚNG MỘT CÁI theo hẳn nghĩa đen luôn ấy, đơn giản là Nioh thích thì Nioh thiết kế như vậy thôi, không chơi được thì biến.

Trung bình trong một trận đánh boss, bạn sẽ phải chết sơ sơ hàng chục lần để nhận ra đủ các đòn thế cũng như “nhịp” để đánh chúng làm sao cho an toàn nhất. Quá trình đánh boss trong Nioh cần sự kiên nhẫn rất lớn, vì bạn không thể xông vào mà Yolo được khi mà boss chỉ cần vẩy nhẹ một phát thôi là lên đường ngay. Từ thực tế nhất để dùng trong trường hợp này là “cắn trộm”, tức là bạn vào đánh boss 1 hit xong lùi ra, chờ Ky hồi lại và tiếp tục làm như vậy đến khi thành công.

Khổ nổi là quá trình này rất là dài và gian khổ, còn Boss thì máu cả đống. Cái này cũng giống như cầm tăm xỉa răng đánh với sư tử vậy, đâm nó vài chục phát chưa thấy gì nhưng chỉ cần bị tát một cái là toi đời luôn. Một vấn đề nữa là Nioh giới hạn chỉ cho người chơi cầm được tối đa 8 bình hồi phục, mà với cái thể loại một đòn bay mất 2/3 cây máu đến từ Boss thì nó thực sự là một trận chiến trường kỳ gian khổ, nơi mà bạn có thể phát điên vì ức chế bất kỳ lúc nào.

Nioh: Complete Edition Full Crack | Nioh: Complete Edition Fshare | Nioh: Complete Edition Free Download | Nioh: Complete Edition Việt hóa | Tải Game Nioh: Complete Edition

Bạn cũng có thể thích