No Man’s Sky

No.Mans.Sky.v4.15-GOG

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_no_mans_sky_4.15_fractal_101722_(63178).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
Processor: Intel Core i3
Memory: 8 GB RAM
Graphics: nVidia GTX 480, AMD Radeon 7870
Storage: 10 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2016, No Man’s Sky đã tung ra vô số những bản cập nhật lớn, mang đến cơ chế xây dựng căn cứ, multiplayer, thú nuôi ngoài hành tinh, và rất nhiều tính năng hấp dẫn khác nhau cho những chuyến phiêu lưu ngoài không gian.

Lấy cảm hứng từ các cuộc phiêu lưu tưởng tượng mà chúng ta yêu thích từ các tác phẩm khoa học viễn tưởng kinh điển, No Man’s Sky giới thiệu đến các bạn một thiên hà để khám phá, đầy những hành tinh độc đáo, những dạng sống, những mối nguy hiểm và đậm chất hành động.

Trong No Man’s Sky, mỗi ngôi sao là ánh sáng của một mặt trời xa xôi, và quay quanh nó là những hành tinh chứa đầy sự sống, và các bạn có thể đi đến bất kỳ nơi nào mà ta chọn và không có giới hạn. Trong vũ trụ tạo ra ngẫu nhiên và vô hạn này, các bạn sẽ khám phá những nơi và những sinh vật mà chưa từng có người chơi nào khác đã thấy trước đây mỗi hành tinh có hệ động vật, thực vật và thậm chí cả thành phần của khí quyển của riêng mình.

No Man’s Sky Full Crack | No Man’s Sky Fshare | No Man’s Sky Free Download | No Man’s Sky Việt hóa | Tải Game No Man’s Sky

Bạn cũng có thể thích