No Place for Bravery – GOG

no_place_for_bravery_1.0_(58932)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_no_place_for_bravery_1.0_(58932).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64-bit Windows 7
Processor: 2.8 GHz Dual Core CPU
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 660, Radeon R7 370 or equivalent with 2 GB of video RAM
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

No Place for Bravery là game nhập vai hành động 2D kết hợp hình ảnh chất lượng cao, nhạc nền sôi động, những khoảnh khắc chiến đấu căng thẳng và một câu chuyện sâu sắc, ảnh hưởng đến suy nghĩ và các sự lựa chọn của bạn. Trò chơi sẽ tập trung vào các trận đấu nhịp độ nhanh. Đưa ra những nước đi sai lầm sẽ bị trừng phạt và bạn sẽ trải qua cảm giác hồi hộp kéo dài trong khi đối mặt với những nguy hiểm của thế giới Bravery.

Thorn là một chiến binh nghỉ hưu bị bao vây bởi những cơn ác mộng về cô con gái bị mất tích từ lâu. Tuy nhiên, anh tình cờ tìm thấy manh mối về sự biến mất của con gái. Với sự đồng hành của cậu con trai nuôi tàn tật Phid, người chơi sẽ quyết định xem Thorn sẽ đi bao xa, không chỉ để giải cứu con gái mà còn để thực hiện tham vọng của mình.

Câu chuyện về Bravery mang một thông điệp mạnh mẽ về vai trò của người làm cha mẹ và hậu quả của những lựa chọn của họ trong một thế giới đầy rắc rối. Thông điệp này được thể hiện bởi trải nghiệm cuộc sống cá nhân của nhà phát triển và trò chơi nhằm mục đích truyền đạt những cảm xúc thực tế này.

Thorn là một chiến binh có năng lực trong một thế giới đầy rủi ro. Dưới sự kiểm soát của bạn, Thorn sẽ có đủ khả năng để giết những kẻ ngáng đường và sống sót, nhưng bạn cũng nên chuẩn bị cho sự suy sụp của Thorn nếu bạn đưa ra những sự lựa chọn sai lầm và khiến anh ấy thất bại.

Game là sự kết hợp giữa bối cảnh giả tưởng thần bí, đồ họa phong cách pixel chi tiết và kết cấu vẽ tay tuyệt đẹp. Mỗi giây trôi qua trong No Place for Bravery đều tạo ra một bầu không khí cuồng nhiệt, mãnh liệt mà bạn sẽ cảm nhận được trong huyết quản của mình.

No Place for Bravery Full Crack | No Place for Bravery Fshare | No Place for Bravery Free Download | No Place for Bravery Việt hóa | Tải Game No Place for Bravery

Bạn cũng có thể thích