Nobody Saves the World – GOG

nobody_saves_the_world_31300_(58961)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_nobody_saves_the_world_31300_(64bit)_(58961).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10, 8, 7
Processor: 2Ghz+
Memory: 1 GB RAM
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Biến đổi từ 1 người bình thường thành ốc sên, ma hay rồng trong game nhập vai hành động Nobody Saves the World với sứ mệnh giải cứu thế giới. Bạn đã sẵn sàng bước vào thử thách mới chưa?

Chơi game Nobody Saves the World để khám phá hơn 15 dạng thức (Form) độc đáo, kết hợp khả năng để chinh phục ngục tối nguy hiểm và cứu nhân loại. Nếu yêu thích phong cách biến hình trong Transformers: Battlegrounds hay Sentinels of Freedom, chắc chắn bạn không nên bỏ qua trò chơi ARPG mới này!

Trong Nobody Saves the World game, người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ để khám phá và hoàn đổi giữa 15 dạng thức khác nhau. Kết hợp khả năng tùy ý để mở khóa và hoàn thành nhiệm vụ mới khó khăn hơn. Khám phá thế giới ngầm rộng lớn 1 mình hoặc co-op với 1 người bạn online khác, sứ mệnh của bạn là ngăn chặn tai họa và cứu thế giới!

Mở khóa hơn 15 dạng thức khác biệt, từ chuột đến ốc sên, robot hay rồng chiến. Mỗi dạng thức đều có lối chơi riêng. Phối hợp hơn 80 skill của các dạng thức để tạo ra build mới độc đáo. Giúp đỡ những cư dân kỳ lạ của thế giới này giải quyết rắc rối của họ. Mỗi dạng thức sẽ có nhóm nhiệm vụ riêng để hoàn thành 1 cách sáng tạo.

Nobody Saves the World Full Crack | Nobody Saves the World Fshare | Nobody Saves the World Free Download | Nobody Saves the World Việt hóa | Tải Game Nobody Saves the World

Bạn cũng có thể thích