Oh! Edo Towns

Oh.Edo.Towns-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "KairoGames.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64bit
Processor: Intel Atom® x7-Z8750
Memory: 1 GB RAM
DirectX: Version 10
Storage: 250 MB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Oh! Edo Towns là 1 game mô phỏng do Kairosoft – một nhà phát hành game nhỏ ở Nhật làm nên. Nếu dạo qua Appstore của Apple thì những bài đánh giá của khách hàng luôn ở mức cao “chót vót”. Vậy vì sao một game nhỏ lại có một lượng lớn đánh giá tốt của khách hàng như vậy?

Về cơ bản, OET cho phép xây dựng 1 thành phố Nhật Bản trong thời kỳ Edo theo cách của chính bạn và biến nó trở thành Thành phố hùng mạnh nhất. Bạn có muốn trở thành 1 Shogun? Tạo thành phố giống với lịch sử hay theo cách của riêng bản thân? Để người dân sống trong đói khổ hay thịnh vượng? Tất cả đều nằm trong cách sắp xếp của người chơi.

Nghiêm túc mà nói – nếu bạn đã từng chơi game của Kairosoft thì bạn đã biết sẽ phải làm gì với Edo Towns. Game vẫn sử dụng cách chơi từ phiên bản Hot Spring Story trước: Cho bạn một lượng tiền nhất định và 1 mảnh đất lớn và nhiệm vụ của bạn là biến khu đó thành nơi thuộc hạng Top. Game lấy mốc thời gian vào thời kỳ Edo nên tất cả các công trình kiến trúc (Nhà tắm công cộng, cửa hàng thực phẩm) cho đến cách thiết kế nhân vật và thời trang đều mang trong nó vẻ cổ kính và tươi đẹp. Nếu bạn là một fan của lịch sử Nhật Bản thì có lẽ bạn cũng sẽ thích thú khi nhìn những ngôi nhà trong này.

Còn nếu chẳng may bạn chưa bao giờ chơi game dạng mô phỏng của Kairosoft bao giờ thì đây là cách game hoạt động: Thời gian sẽ trôi liên tục trong khi nhiệm vụ của bạn là phải xây dựng thành phố sao cho phù hợp với người dân nhất. Nếu đôi khi bạn thấy khó hiểt thì ở mục “Menu” đã có một số hướng dẫn, giúp bạn khỏi bỡ ngỡ. Nếu thành phố phát triển tốt thì sẽ có nhiều người muốn chuyển đến sống và lúc này bạn cần xây thêm nhà cho họ đó! Tiếp tục xây dựng các công trình công cộng như thư viện sẽ giúp cho những công dân của bạn có thể nâng cao kiến thức và giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn.

Để giúp kích thích cho sự phát triển của thành phố, bạn sẽ hay nhận được những tờ báo “Local Newspaper”. Đây là cách Kairosoft bí mật giúp bạn, chỉ ra cho bạn cần làm những gì tiếp ví dụ như việc xây công trình mà người dân muốn. Oh! Edo Towns là 1 game hay cho những fan Hardcore của dạng game mô phỏng và xây thành phố bởi vì bạn có thể quản lý cả nghề nghiệp của từng người dân, kiểm tra từng cửa hàng xem doanh số tháng vừa rồi hay có khi chỉ là xem đời sống của người dân qua những căn nhà họ sống (Nhà càng đẹp, càng to thì có nghĩa là họ làm được ra tiền, sống thoải mái và cũng sẽ tiêu tiền nhiều hơn).

Oh! Edo Towns Full Crack | Oh! Edo Towns Fshare | Oh! Edo Towns Free Download | Oh! Edo Towns Việt hóa | Tải Game Oh! Edo Towns

Bạn cũng có thể thích