One More Gate: A Wakfu Legend

One.More.Gate.A.Wakfu.Legend.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "OneMoreGate.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Win 10 64 bits
Processor: Intel Core i5-3470, AMD Ryzen 3 1200, or above
Memory: 6 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 760, Radeon R9 280, or above
Storage: 10 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

One More Gate: A Wakfu Legend là trò chơi thẻ bài chiến lược kết hợp phiêu lưu khám phá và hành động. Luôn tiến về phía trước để tiếp cận những địa điểm tuyệt vời, thống trị sức mạnh của Wakfu để tạo ra bộ bài hủy diệt rồi đánh bại những kẻ ngáng đường.

One More Gate: A Wakfu Legend có tên rút gọn là One More Gate với lối chơi na ná Ravenbound và Space Leaper: Cocoon. Tích cực khám phá và chiến đấu không ngừng để sở hữu vô vàn thẻ bài quý hiếm, từ đó xây dựng cỗ bài hoàn hảo và giúp bạn trở thành Wakfu huyền thoại đúng như tên gọi của trò chơi này.

Đi qua cánh cổng vũ trụ và lần lượt chinh phục các cấp độ được tạo ngẫu nhiên trong game One More Gate. Chọn con đường thông minh nhất, sẵn sàng đối đầu với các sinh vật lạ và tham gia sự kiện để ngày càng mạnh mẽ hơn.

Năng lượng tự nhiên này là thứ tồn tại duy nhất trong vũ trụ World of Twelve. Bạn phải học cách sử dụng các biến thể của nó, biến chúng thành lợi thế cá nhân và có đủ sức mạnh để hạ gục những sinh vật đáng sợ nhất.

Bậc thầy võ đường hay người kiến tạo vũ trụ? One More Gate game bao gồm 1 dàn các nhân vật độc đáo. Tương tác với họ để nhận nhiệm vụ rồi đổi chiến lợi phẩm giá trị. Đánh quái, mở rương, dùng Kamas để mua đồ…, có khá nhiều cách để mở rộng bộ bài trong One More Gate: A Wakfu Legend. Hiện game có khoảng 100 lá bài và con số này sẽ tăng lên qua từng bản update.

Những viên đá quý ẩn chứa sức mạnh không tưởng, phép thuật thần thánh hay lời nguyền khủng khiếp…, những bí mật vẫn còn đó và chờ bạn khám phá. Đi qua cánh cổng và đánh cược số phận của chính mình, liệu đó có phải là lựa chọn khôn ngoan?

One More Gate: A Wakfu Legend Full Crack | One More Gate: A Wakfu Legend Fshare | One More Gate: A Wakfu Legend Free Download | One More Gate: A Wakfu Legend Việt hóa | Tải Game One More Gate: A Wakfu Legend

Bạn cũng có thể thích