OPUS: Echo of Starsong – Full Bloom Edition – GOG

opus_echo_of_starsong_v2.5.6_18_(64bit)_(57034)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_opus_echo_of_starsong_full_bloom_edition_v2.5.6_18_(64bit)_(57034).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5-2300 | AMD FX-4350
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 570, 1 GB | AMD Radeon HD 7850, 2 GB
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space
Sound Card: 100% DirectX 11 compatible sound card

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

OPUS: Echo of Starsong là trò chơi phiêu lưu giải đố mới theo phong cách kể chuyện gần gũi. Eda, cô gái có thể nghe thấy những làn sóng âm thanh bí ẩn gọi là Starsong, sẽ lên đường cùng 1 chàng trai trẻ để tìm hiểu nguồn gốc âm thanh kỳ lạ này. Họ sẽ đi đến trạm không gian và làm sáng tỏ câu chuyện thần thoại cổ xưa này!

Các tiểu hành tinh phát ra âm thanh Starsong trở thành trung tâm của cuộc xung đột tranh giành sức mạnh to lớn mà họ nắm giữ. Với quyết tâm bảo vệ tiểu hành tinh bí ẩn, cặp đôi trong game Anime OPUS: Echo of Starsong sẽ cùng nhau bắt chước tiếng hát của những vì sao, từ đó lật mở câu chuyện về 1 huyền thoại cổ xưa đang bị chôn vùi trong lòng không gian sâu thẳm.

Jun đang trên đường tìm kiếm các ngôi sao để giải cứu chính mình. Mọi thứ diễn ra thật chậm rãi và bế tắc cho đến khi anh cứu được Eda, 1 phù thủy có khả năng nhận diện âm thanh Starsong. Liệu đây sẽ là cuộc gặp gỡ định mệnh hay thực chất là gánh nặng cuộc đời?

Eda có thể nhận diện được Starsong và lần theo dấu vết đó để tìm đến tiểu hành tinh phát ra âm thanh đó. Trong khi đó, Jun có khả năng tiếp cận tiểu hành tinh và tìm hiểu nguồn gốc của các vì sao. Starsong đang cư trú trong những ngôi đền tráng lệ nằm sâu trong tiểu hành tinh và che giấu bí mật cổ xưa bên trong âm thanh đó.

Trong suốt hành trình này, Jun và Eda sẽ chạm trán với đủ loại người – từ nhà môi giới thông tin cho đến những người khai quật tiểu hành tinh. Họ sẽ là bạn hay là thù? Mỗi người đều có những câu chuyện riêng của mình khi nói về cuộc chiến tranh giành sức mạnh từ Starsong. Thông qua từng câu chuyện trong OPUS: Echo of Starsong, bạn sẽ hiểu hơn về lịch sử Hệ mặt trời và hơn thế.

Bạn cũng có thể thích