Ori and the Blind Forest Definitive Edition – GOG

ori_and_the_blind_forest_definitive_edition_gog_(28474)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_ori_and_the_blind_forest_definitive_edition_1.0_(28474).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Core 2 Duo E4500 @ 2.2GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce 240 GT
DirectX: Version 9.0c
Storage: 8 GB available space

Game đã nhận được vô số tán dương từ cộng đồng người chơi cũng như nhiều đề cử và giải thưởng. Phiên bản bổ sung hoàn chính của game, Ori and the Blind Forest: Definitive Edition ra mắt năm 2016, và phần tiếp theo của game mang Ori and the Will of the Wisps ra mắt năm 2018. Trong game, người chơi điều khiển nhân vật chính Ori vượt qua các khu vực, thử thách khác nhau để cứu lấy khu rừng Nibel.

Có thể nói phong cách nghệ thuật được nhà sản xuất thể hiện trong Ori and the Blind Forest: Definitive Edition ở một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Trước tiên, đồ họa của game chỉ đơn giản là… lộng lẫy và đa dạng vô cùng. Trong cuộc hành trình khám phá khu rừng Nibel, mỗi khu vực Ori đặt chân tới sẽ cho bạn chứng kiến một cảnh quan riêng.

Không gian nghệ thuật mà game thể hiện không hề tĩnh lặng, mà rất động, rất sống. Gió thổi, lá cây rung, mặt nước gợn sóng, kết hợp với sự hiện diện của kẻ thù, tất cả tạo ra một hệ sinh thái, một thế giới đang thực sự tồn tại và có hồn.

Đồng thời. toàn bộ Ori and the Blind Forest: Definitive Edition diễn ra chỉ trên đúng một bức ảnh nền không lồ, tạo nên một thế giới được kết nối trực tiếp với nhau. Thomas Mahler, một trong những thành viên chủ chốt của đội phát triển, từng trả lời phỏng vấn của Eurogamer: “Anh có thấy cái cây này ở phía sau hình nền không, cùng với những cây nấm và tảng đá này? Đó là nơi duy nhất anh sẽ thấy chúng.”

Bên cạnh đồ họa, âm thanh cũng là một điểm nhấn quan trọng của Ori and the Blind Forest: Definitive Edition. Ngay lúc bắt đầu trò chơi, bạn sẽ lập tức bị cuốn theo dòng chảy của khúc nhạc nền du dương. Trong game, mỗi hoạt cảnh quan trọng cũng có những bản nhạc riêng, rất phù hợp để mang tới hứng khởi, động lực cho người chơi.

Source: https://www.gog.com/game/ori_and_the_blind_forest_definitive_edition

Bạn cũng có thể thích