Original War – GOG

original_war_2.0_legacy_beta_1_(39654)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_original_war_2.0_legacy_beta_1_(39654).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP/7/8/10
Processor: Intel Pentium® III - 900MHz
Memory: 256 MB RAM
Graphics: OpenGL 2.1 compatible with alteast 64 MB of VRAM
Storage: 1 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Một đoàn thám hiểm địa chất của Mỹ, dưới sự ủy quyền của Liên hợp quốc, đánh giá các nguồn tài nguyên thiên nhiên ở một vùng xa xôi của Siberia, sâu trong những thảo nguyên không có dấu vết ở miền Đông nước Nga. Nhưng thay vì dầu, họ phát hiện ra một mỏ khoáng chất cho đến nay chưa được biết đến.

Các nhà khoa học Mỹ làm việc cho Bộ Quốc phòng phát hiện ra rằng khoáng chất này thực chất giống với chất được sử dụng để cung cấp năng lượng cho một hiện vật ngoài Trái đất mà họ sở hữu. Vật thể này được gọi là EON (Nexus Vật thể Ngoài Trái đất).

Nó được tìm thấy vào năm 1919 bởi Đại tá Emerson gần nơi xảy ra vụ nổ Tunguska. Emerson là chỉ huy của một đơn vị quân đội Mỹ phụ trách việc vận chuyển vật tư chiến tranh của Mỹ từ thành phố Vladivostok đến mặt trận phía Đông trong Thế chiến thứ nhất.

Các thí nghiệm của DoD đã chỉ ra rằng các vật phẩm được đặt trong viên nang được vận chuyển ngược thời gian hàng trăm nghìn năm. Các nhà khoa học Mỹ không thể hiểu được cấu tạo của nó, cũng như không thể tổng hợp nhiên liệu của nó. Cuối cùng, cỗ máy – được xếp vào loại Tối mật – đã được cất giữ, chờ những tiến bộ hơn nữa của khoa học con người.

Bạn cũng có thể thích