OUTRIDERS

OUTRIDERS.v1.24.0.0-0xdeadc0de

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Tựa game yêu cầu kết nối mạng để chơi.
2. Bộ cài đã được đóng gói Online-fix sẵn (nói cho biết vậy thôi chứ bạn không làm gì ở bước này).
3. Mở Steam lên và đăng nhập vào Client, nếu chưa cài thì phải cài và đăng nhập.
4. Chạy file "OUTRIDERS-Win64-Shipping.exe" với quyền adminitrators.
5. Nếu hiện lỗi "Failed to initalize steam" thì mở file "Fix Error Steam.url" trong thư mục game.
6. Một cửa sổ tải game sẽ bắt đầu, bấm Cancel để tắt nó.
7. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel I5-3470 / AMD FX-8350
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 750ti / AMD Radeon R9 270x
DirectX: Version 11
Storage: 100 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Outriders không chỉ đơn thuần là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba, mà trò chơi còn sở hữu nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Được biết Outriders là tựa game hành động nhập vai bắn súng góc nhìn thứ ba, được thiết kế theo lối chơi looter-shooter, hay còn gọi là bắn súng loot đồ.

Đến với tựa game bắn súng này, game thủ sẽ được trải nghiệm những pha chiến đấu và đánh đấm cực kỳ đẫm máu nhưng lại vô cùng mãn nhãn. Không những thế, người chơi còn được thoả sức thể hệ sự bá đạo của mình trên chiến trường. Ngoài ra, mỗi cuộc phiêu lưu còn đưa chúng ta đến với những mảng tối trong cuộc sống, cũng như giúp ta phần nào hiểu thêm về bối cảnh xã hội trong Outriders.

Chưa dừng lại ở đó, trò chơi còn sở hữu phong cách khôi hài dị hợm, được giới phê bình và cộng đồng đánh giá là “có vẻ khô khan nhưng thật ra lại tinh tế một cách lạ thường”. Đây là phong cách làm game đặc trưng của nhà phát triển People Can Fly và rất ít studio dám khai thác theo hướng đi này.

Mở đầu của Outriders như một lời cảnh tỉnh dành cho tất cả chúng ta về những điều tồi tệ nhất định sẽ xảy ra ở một tương lai không xa nếu như con người không nhanh chóng thay đổi. Trò chơi bắt đầu trong khoảng thời gian vào giữa thế kỷ 21, khí hậu trái đất lúc này đã hoàn toàn bị suy thoái và sự sống của tất cả sinh vật đang trên đà diệt vong bởi chính bàn tay của con người.

Trước tình hình đó, nhiều đơn vị chính phủ từ khắp nơi trên thế giới bắt đầu chung tay góp sức để khắc phục hậu quả tuy nhiên mọi thứ đã quá trễ. Nhận ra rằng không còn cách nào khác, họ liền kết hợp mọi nguồn lực của mình để thành lập ECA – Enoch Colonization Authority (tạm dịch: Cơ quan quản lý Thuộc địa Enoch) và chọn ra những người giỏi nhất để thực hiện một nhiệm vụ cao cả.

Đó chính là nhiệm vụ di cư và thuộc địa hoá hành tinh Enoch, nhằm tạo ra cuộc sống mới ở một nơi xa lạ để cứu rỗi số phận của nhân loại. Tổ chức này đã tạo ra hai chiếc ‘tàu Noah’ khổng lồ, lấy tên là Caravel và Flores, mỗi chiếc có sức chứa đến những 500 nghìn người.

Sau cuộc hành trình dài 83 năm, những người đầu tiên đặt chân lên Enoch được biết đến với tên gọi là Outriders. Họ là những người lính tinh nhuệ nhất của chính phủ, có nhiệm vụ trinh sát bãi đáp và mở đường cho đoàn tàu Noah. Nhưng cuộc đời không bao giờ suôn sẻ như chúng ta thường nghĩ.

Hành tinh Enoch lúc này bất ngờ xuất hiện những cơn bão siêu nhiên kỳ lạ, các chuyên gia của ECA gọi đây là Anomaly. Chúng không chỉ có thể hút mọi thứ lên không trung như những cơn lốc xoáy, mà còn có khả năng giáng những cột sét xuống đất và xé nát cơ thể con người nếu họ vô tình chạm phải.

Nhận ra rằng Enoch không phải là nơi an toàn để cho loài người bắt đầu một cuộc sống mới, các chiến sĩ tiền trạm đã nhanh chóng cảnh báo để ECA huỷ bỏ kế hoạch thuộc địa hoá nhưng thay vì nghe theo lời cảnh báo, thì đám chính khách vô lương lại quyết định sẽ trừ khử tất cả mọi người để không ảnh hưởng kế hoạch của chúng.

Một trong những Outriders may mắn sống sót (nhân vật chính) đã vô tình bị phơi nhiễm với Anomaly và bị thương khá nặng trong lúc đọ súng với ECA. Nhưng do không thể tìm được các y bác sĩ để cứu chữa, nên anh ta đã được các đồng đội của mình đưa vào buồng ngủ đông.

Tỉnh dậy sau hơn 31 năm làm ‘công chúa ngủ trong rừng’, hắn mới sững sờ trước viễn cảnh khủng khiếp mà con người đã và đang phải trải qua trong cuộc sống hằng ngày ở hành tinh Enoch. Thế là những cuộc phiêu lưu cực ‘bá đạo’ của Outriders cuối cùng chính thức được bắt đầu.

Bạn cũng có thể thích