OverDrift Festival

OverDrift.Festival.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file OverDrift.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 10, 11
Processor: 2.0 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce GTX 950 with 2GB of VRAM
DirectX: Version 12
Storage: 10 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Cái tên nói lên tất cả, OverDrift Festival là cơ hội để bạn trở thành ngôi sao trong lễ hội đua xe drift siêu đẳng. Drift, chạy nước rút và đua ô tô trong thế giới rộng lớn trên nền nhạc sôi nổi. Game OverDrift Festival cung cấp 1 bộ sưu tập xe đua độc nhất vô nhị cùng vô vàn tùy chọn, phong cách và cơ chế vật lý chân thực.

Chào mừng bạn đến với OverDrift – Lễ hội văn hóa và thể thao dành cho những người đam mê tốc độ. Không chỉ đua xe như Driftence hay Inertial Drift, người chơi OverDrift Festival game còn có cơ hội phiêu lưu khám phá vùng đất rộng lớn và tìm kiếm đường đua mới. Rất nhiều thử thách, nhiệm vụ và sự kiện nhiều người chơi đang chờ bạn!

Hàng chục km đường đua đẹp như tranh vẽ, gồm đường công cộng đường núi, ngoại ô, bãi đậu xe siêu thị và khu công nghiệp, đường đua drift… đang chờ đợi bạn chinh phục trong Over Drift Festival game. Cảm nhận bầu không khí của các cuộc đua xe thể thao với độ chi tiết cao và gần gũi. Đua xe xuyên ngày đêm và trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Bạn cũng có thể thích