Oxenfree – GOG

oxenfree_gog_(27661)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_oxenfree_2.7.1_(64bit)_(27661).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel i3 2.0 GHz
Memory: 2 GB RAM
DirectX: Version 9.0c
Storage: 3 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0 Compatible

Oxenfree kể về chuyến tham quan của một nhóm bạn đến hòn đảo Edwards nổi tiếng vì là tàn dư của một căn cứ quân sự thời Thế Chiến Thứ II và hiện tại không có ai đang sinh sống. Nhóm bạn trẻ này gồm có: Alex (nhân vật chính), Clarissa, Nona, anh trai Jonas, và người bạn từ thuở nhỏ của Alex – Ren.

Trong khi đang khám phá một hang động, nhóm bạn tình cờ phát hiện chiếc radio của Alex bằng cách nào đó sẽ phát ra những âm thanh kỳ lạ nếu dò đúng một tần số bí ẩn. Và kỳ lạ hơn là âm thanh đó sẽ phát ra to hơn nếu cả bọn càng đi sâu vào phía trong hang động.

Thế là Alex cùng Jonas quyết định tiến sâu vào trong mặc cho những người khác có ngăn cản. Vô tình Alex đã kích hoạt một cánh cổng dẫn đến chiều không gian khác và hút cả cô lẫn Jonas vào trong. Từ đó, hàng loạt những chuyện siêu nhiên liên tục xảy ra không chỉ với Alex hay Jonas mà là với tất cả mọi người.

Trải qua quá trình tìm hiểu, nhóm bạn trẻ biết được rằng có một con tàu chiến đấu của quân đội đã bị bắn hạ vào Thế Chiến Thứ II. Tất cả những thủy thủ đều thiệt mạng nhưng linh hồn họ thì bị nhốt vào một chiều không gian khác. Và vì Alex vô tình mở ra cánh cổng không gian, thế nên những linh hồn này đã được giải thoát và muốn chiếm lấy thân xác của đám sinh viên nhằm quay lại thế giới thực tại. Vậy Alex và nhóm bạn của mình sẽ đối mặt thế nào với các thế lực siêu nhiên. Hãy cùng khám phá trong tựa game Oxenfree đầy hấp dẫn nhé!

Source: https://www.gog.com/game/oxenfree

Bạn cũng có thể thích