Oxide Room 104

Oxide.Room.104-DARKSiDERS

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục DARKSiDERS paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 64-bit
Processor: Intel Core2 Duo or equivalent AMD
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX11 compliant card with 1GB of VRAM
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Oxide Room 104 là game mô phỏng kinh dị cực đáng sợ với lối chơi escape room. Trong game, bạn sẽ vào vai nhân vật chính Matthew. Những quyết định tồi tệ đã đưa anh đến một nhà nghỉ đáng sợ. Bây giờ bạn sẽ phải tìm mọi cách để trốn thoát – bạn nghĩ mình có thể sống sót và ra khỏi ngôi nhà đáng sợ này chứ?

Kết hợp giữa lối chơi thoát hiểm và hành động, Oxide Room 104 là game kinh dị một người chơi lạnh sống lưng, lấy bối cảnh bên trong nhà nghỉ cũ kỹ và bí ẩn Night Soul. Bạn sẽ chơi dưới góc nhìn của nhân vật chính Matthew. Bị một nhà khoa học tàn nhẫn bắt cóc và bị rình rập bởi một sinh vật khủng khiếp, bạn có nhiệm vụ tìm cách trốn thoát bằng cách sử dụng tư duy và sự tỉnh táo để giải các câu đố và tìm lối ra. Bạn có thể thoát ra khỏi nhà nghỉ đáng sợ này không?

Mọi chuyện bắt đầu khi bạn thức dậy trong bồn tắm của một phòng trọ với đầy vết thương và không biết chắc chuyện gì đã xảy ra. Bạn chỉ nhớ rằng mình đã đưa ra những thỏa thuận sai lầm, nhưng bây giờ điều quan trọng duy nhất là cố gắng thoát khỏi nơi kinh hoàng này bằng mọi giá. Kể từ thời điểm này, mọi thứ bạn làm sẽ dẫn bạn đến một trong những kết thúc khác nhau. Nhưng hãy thật cẩn trọng vì trong tất cả các kết thúc, chỉ có một lối thoát có kết cục tốt đẹp.

Có nhiều sự lựa chọn và cách giải quyết tình huống, cũng như các con đường khác nhau trong Oxide Room 104. Một số hành động sẽ dẫn bạn đến những trạng thái làm thay đổi nhận thức của bạn về môi trường, và thậm chí dẫn đến kết thúc đột ngột. Hãy nhớ rằng một quyết định tồi tệ có thể là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết.

Bạn cũng có thể thích