Paint the Town Red

Paint.the.Town.Red.v1.2.2.r5644

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "PaintTheTownRed.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1 or later
Processor: Intel Dual-Core 2 GHz (or AMD equivalent)
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX 10.1, Shader Model 4 GPU with 1024MB VRAM
DirectX: Version 9.0c
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Paint the Town Red là game hành động chặt chém góc nhìn thứ nhất, bối cảnh hỗn loạn ở nhiều địa điểm và thời gian khác nhau. Game Paint the Town Red được coi là phiên bản Minecraft chặt chém cận chiến với gameplay tiết tấu nhanh và kịch tính, hứa hẹn sẽ tạo ra trải nghiệm chơi game khó quên cho mọi người!

Bạn có thể tiêu diệt kẻ thù theo nhiều cách khác nhau trong Paint the Town Red, chẳng hạn như đấm đá, đánh, chặt chém bằng bất kỳ vũ khí nào trên tay. Mặc dù game có nhiều hình ảnh chém giết máu me nhưng không hề ghê rợn bởi được tái hiện trên nền đồ họa Voxel cổ điển, đó cũng là lý do vì sao Paint the Town Red không bị xếp vào nhóm game kinh dị.

Để chiến thắng kẻ địch trong trò chơi đối kháng thú vị này, người chơi cần vận dụng tối đa khả năng quan sát, tốc độ và mọi thứ bạn có để đánh bại đối thủ. Cuộc chiến có thể diễn ra trong những quán bar hoành tráng, vũ trường sôi động hay quán rượu cũ, thậm chí cả trường học nữa.

Paint the Town Red Full Crack | Paint the Town Red Fshare | Paint the Town Red Free Download | Paint the Town Red Việt hóa | Tải Game Paint the Town Red

Bạn cũng có thể thích