Paper Bride 2 Zangling Village Việt hóa – GoldBerg

Áo Cưới Giấy 2 Thôn Trang Linh

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file zlc.exe để Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Vào game -> Setting -> Nhấp vào Chữ English -> Chọn Tiếng Việt -> Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7sp1 or Windows 10
Processor: Intel Core2 Duo E6550 or AMD equivalent or above
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA Geforce GT440(512M)
DirectX: Version 9.0
Storage: 1 GB available space

Áo Cưới Giấy 2 (Paper Bride 2) là phần tiếp theo của loạt game Áo Cưới Giấy của Heartbeat Plus xây dựng nên một câu chuyện tình yêu và có sự lồng ghép các yếu tố văn hóa dân gian của Trung Quốc. Câu chuyện lần này diễn ra rại thôn Trang Linh, một ngôi làng huyền bí mà người chơi sẽ phải khám phá, đào xới để tìm ra những bí ẩn đằng sau ngôi làng bị “ma ám” này.

Vẫn là một câu chuyện đầy yếu tố kinh dị như ở phần trước, nhưng Áo Cưới Giấy 2 tập trung nhiều hơn ở thôn Trang Linh và có phần flashback về quá khứ. Điều này nhằm lý giải cho việc nhiều người đã phải bỏ mạng, gia đình tan nát bởi hủ tục hiến tế từ đã xuất hiện từ lâu đời tại ngôi làng này.

Ở phần 2 này, người chơi sẽ tạm chia tay với cặp đôi Ninh Tử Phục và Nhiếp Mạc Kỳ để khám phá câu chuyện tình vượt thời gian giữa Chúc Tiểu Hồng và Lương Thiếu Bình. Vì hủ tục hiến tế, Chúc Tiểu Hồng phải chấp nhận số phận làm cô dâu giấy.

Lương Thiếu Bình tất nhiên không cam lòng nhìn người yêu mình đi vào chỗ chết, anh quyết tâm phá vòng vây để cứu Chúc Tiểu Hồng. Nhưng chỉ có một thân một mình chống lại những người dân trong làng mù quáng tin và thế lực ma quỷ, Lương Thiếu Bình cũng không thể làm được gì hơn.

Chúc Tiểu Hồng vì thấy Lương Thiếu Bình liều mạng cứu mình, cô thà rằng gieo mình xuống vực sâu còn hơn cam chịu làm vật tế trong tay những kẻ cuồng tín này. Số phận của đôi uyên ương này rồi sẽ ra sao, liệu họ có được tái hợp hay bị xua đuổi bởi những người dân nơi đây, những người dân thôn Trang Linh sẽ còn mù quáng đến bao giờ? Hãy cùng khám phá và tìm ra câu trả lời cho chuyện tình này trong Áo Cưới Giấy 2 nhé!

Source: https://store.steampowered.com/app/1879380/Paper_Bride_2_Zangling_Village/

Bạn cũng có thể thích