Paper Bride 3 Unresolved Love Việt hóa

Áo Cưới Giấy 3 Nợ Uyên Ương

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "yyz.exe" để play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Vào game -> Option -> Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7sp1 or Windows 10
Processor: Intel Core2 Duo E6550 or AMD equivalent or above
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA Geforce GT440(512M)or AMD Radeon equivalent or above
DirectX: Version 9.0
Storage: 1 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Paper Bride 3 Unresolved Love là một game giải đố bí ẩn kinh dị Trung Quốc. Đây là trò chơi thứ 3 thuộc series Paper Bride (Áo Cưới Giấy), tiếp tục những câu chuyện huyền bí về phong tục kỳ lạ ở các ngôi làng của Trung Quốc. Câu chuyện của game vẫn là xoay quanh một câu chuyện tình yêu lứa đôi gặp nhiều trắc trở, nhưng mô típ được giới thiệu là sẽ khác với các phần trước.

Paper Bride 3 nói riêng và series Áo Cưới Giấy nói chung là một trò chơi giải đố đi theo cốt truyện, có nhiều tư liệu về các phong tục tập quán cổ xưa của Trung Quốc. Game đã có phiên bản tiếng Trung trước đây, nhưng đối với những người không biết tiếng Trung thì bản Paper Bride 3 quốc tế, đặc biệt là có Việt hóa, sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn, tuyệt hơn.

Câu chuyện trong game Áo Cưới Giấy 3 lấy bối cảnh ở làng Mạt Thủy (Moshui), gần làng Trang Linh, và Fulu City – một thị trấn nhỏ gần đó. Có ai đó nói rằng đừng cưới phụ nữ làng Trang Linh và cũng đừng bao giờ trở lại ngôi làng này. Những liệu đây có phải để cách để tránh cái bóng của thôn Trang Linh?

Game Paper Bride 3 có nhiều NPC, mỗi nhân vật đều có những câu chuyện riêng của mình để bạn tìm hiểu, đi kèm với các chế độ, thử thách phong phú và các tùy chọn khác nhau để vẽ nên một bức tranh tổng thể, tất cả đều sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ. Bạn sẽ được tìm hiểu một câu chuyện với bí ẩn lớn, đắm chìm trong các âm mưu khác nhau. Ngoài ra, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh chân thực của game cũng sẽ tạo nên một bầu không khí đáng sợ.

Paper Bride 3 Unresolved Love Full Crack | Paper Bride 3 Unresolved Love Fshare | Paper Bride 3 Unresolved Love Free Download | Paper Bride 3 Unresolved Love Việt hóa | Tải Game Paper Bride 3 Unresolved Love

Bạn cũng có thể thích