Pathfinder: Kingmaker – Enhanced Plus Edition – GOG

pathfinder_kingmaker_gog_(47677)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_pathfinder_kingmaker_2.1.7b.fix._(47677).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết các file .exe trong đó
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-bit or newer
Processor: Intel Celeron 1037U @ 1.80GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel HD Graphics 3000
Storage: 30 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card

Cuộc chiến diễn ra ở phương Bắc, tại vùng đất bị tranh chấp lãnh thổ trong nhiều thế kỷ. Hàng trăm vương quốc đã được gây dựng rồi sụp đổ trên mảnh đất này. Bây giờ là lúc bạn tạo ra dấu ấn mới của riêng mình bằng 1 vương quốc mới. Để làm được điều này, bạn cần phải tìm cách sống sót trên vùng đất khắc nghiệt, luôn phải dè chừng xung đột với các quốc gia láng giềng…

Mặc dù đây là game 1 người chơi nhưng bạn không hề đơn độc. Game Path Finder King Maker cung cấp hàng loạt người bạn đồng hành và NPC, bao gồm những nhân vật điển hình từ series Pathfinder. Người chơi sẽ đưa ra quyết định ai đáng tin cậy và ai cần tránh xa. Cuộc phiêu lưu bắt đầu và bạn sẽ là người đưa ra những lựa chọn mang tính chiến thuật cho hành trình này!

Phiêu lưu trong thế giới mở rộng lớn, tìm hiểu câu chuyện dưới góc nhìn của riêng mình trong khi khám phá vùng đất Stolen Lands. Bạn vừa là người du hành, vừa xây dựng những luật lệ mới. Hãy tận dụng kỹ năng khám phá hầm ngục, tìm hiểu về luật pháp, quyền dân chủ và phát triển vương quốc. Hãy chọn liên minh thật khôn ngoan, cùng nhau tìm hiểu về các tàn tích, hầm mộ cổ đại… Với Pathfinder Kingmaker, bạn sẽ có rất nhiều việc để làm nếu muốn nắm trong tay 1 vương quốc đích thực!

Theo thời gian, bạn sẽ mở rộng thêm lãnh thổ, xây thị trấn và cộng đồng mới. Lưu ý, mỗi quyết định đưa ra đều ảnh hưởng đến quốc gia, con người và mọi mặt của cuộc sống.

Source: https://www.gog.com/game/pathfinder_kingmaker_explorer_edition

Bạn cũng có thể thích