Patron – GOG

patron_1.202.1_(56722)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_patron_1.202.1_(64bit)_(56722).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 10 (64-bit)
Processor: Intel® Core™ i5-3470 or AMD Ryzen™ 3 1200
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 1050 3 GB or AMD Radeon™ RX 560 4 GB
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Patron là game xây dựng thành phố nhấn mạnh vào yếu tố sinh tồn cùng hệ thống xã hội sinh động. Chơi game Patron để thu thập tài nguyên và sản xuất hàng hóa, xây dựng ngôi làng đơn sơ và phát triển nó thành đại đô thị thịnh vượng. Trong vai người đứng đầu, người chơi cần xử lý mọi vấn đề phức tạp của xã hội và kiểm soát tình hình trong mọi hoàn cảnh.

Patron không nhấn mạnh vào yếu tố mô phỏng xây dựng mà lại quan tâm nhiều đến khía cạnh xã hội hóa. Chúng ta sẽ không tạo ra 1 thành phố giàu có với đầy ô tô đắt tiền, thứ người dân cần chính là điều kiện sống, phúc lợi xã hội và niềm vui, niềm hạnh phúc khi được là 1 phần trong tập thể đó.

Mỗi người dân trong thành phố đều có những nhu cầu, mong muốn và vấn đề riêng. Chúng khiến họ hạnh phúc hoặc lo lắng, khó chịu. Có những công dân quan tâm đến vấn đề nhập cư, người khác lại bị gánh nặng về đóng thuế và hơn thế nữa. Với tư cách là người quản lý, sứ mệnh của bạn là dung hòa những vấn đề trên để mang đến cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc cho mọi người.

Mỗi quyết định bạn đưa ra sẽ vấp phải ý kiến trái chiều của người dân. Hãy dùng năng lực chính trị và kinh nghiệm của bản thân để cân bằng các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, nhập cư, tình trạng nghèo đói… Luôn chuẩn bị các phương án để ứng phó với thời tiết khắc nghiệt và sự thay đổi giữa các mùa trong năm.

Thế giới luôn vận động và thay đổi, thành phố của bạn cũng không nằm ngoài quy luật đó. Luôn tiến bộ và tiến về phía trước để thích nghi với xã hội mới. Nghiên cứu công nghệ mới, thay đổi chính sách… là những việc cần làm để đứng vững trước thách thức của thời gian.

Patron Full Crack | Patron Fshare | Patron Free Download | Patron Việt hóa | Tải Game Patron

Bạn cũng có thể thích