PC Building Simulator – GOG

pc_building_simulator_v1.15.3_(54848)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_pc_building_simulator_v1.15.3_(64bit)_(54848).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài tất cả các file .exe bên trong
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 or higher
Processor: Intel Core i5-2500K
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 660 (2048 MB)
DirectX: Version 9.0c
Storage: 30 GB available space
Sound Card: DirectX compatible

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

PC Building Simulator sẽ cho phép bạn tự build PC của mình hoặc là một ông chủ của một cửa hàng sửa chữa PC. Bạn sẽ làm nhiệm vụ sửa chữa máy tính, cả phần cứng lẫn phần mềm hoặc nâng cấp máy tính cho người có nhu cầu.

Hoặc build một con PC hoàn toàn mới để kiếm tiền trong trò chơi. Sau mỗi nhiệm vụ thì người chơi sẽ kiếm được một lượng EXP và tiền nhất định. Khi đủ EXP để thăng cấp thì người chơi sẽ mở khóa những phần mới hơn và cao cấp hơn.

PC Building Simulator mang đến một trải nghiệm ráp máy khá thú vị cho những ai từng “một thời đau khổ” để có được chiếc máy tính “chiến game” thật mạnh mẽ. PC Building Simulator khởi đầu với một công ty khởi nghiệp của người chơi, chuyên lắp ráp và sửa chữa PC như những tiệm vi tính mà bạn thường thấy. Buồn cười ở chỗ, tiệm vi tính này không phải của bạn mà nó được ông chú Tim để lại cho bạn sau khi làm ăn thua lỗ vì đãng trí, kèm theo món nợ nho nhỏ 15 USD. Nhiệm vụ của bạn là khôi phục lại tiệm vi tính trở về đúng giá trị của nó. Và đó là một công việc khá đơn giản nhưng đòi hỏi kiên nhẫn nếu bạn biết phải làm gì.

Nếu đã từng muốn ráp cho mình một chiếc PC nhưng gặp khó khăn do thiếu kiến thức nhất định, có thể bạn sẽ nghĩ những tựa game như PC Building Simulator sẽ là cứu cánh. Kỳ thực không phải vậy, vì mặc dù mang lối chơi mô phỏng lắp ráp máy tính, nhưng trò chơi không có hướng dẫn chi tiết và cụ thể những điều cần đặc biệt quan tâm chú ý khi ráp máy, chẳng hạn như khử từ hay gắn CPU vào mainboard đúng vị trí như thế nào. Tuy nhiên nếu bạn thích tìm hiểu những yếu tố cơ bản về PC thì đây có thể là một tựa game đáng chú ý.

Về mặt gameplay, PC Building Simulator là một tựa game mô phỏng không chỉ cho phép bạn trải nghiệm cách ráp máy đơn giản như thế nào, mà còn có thể sử dụng như một công cụ hướng dẫn một số điểm cơ bản của công việc này. Người chơi sẽ được hướng dẫn cách một cỗ máy PC hoành chỉnh được tạo thành từ những linh kiện máy tính như thế nào, và từ đó bạn bắt đầu học cách kiếm tiền từ công việc đó để bảo đảm về mặt kinh doanh cho công ty máy tính của mình trong game.

Souce: https://www.gog.com/game/pc_building_simulator

Bạn cũng có thể thích