PCMark 10 2.1.2556 Professional

PCMark.10.v2.1.2556

PCMark 10 Professional là ứng dụng đo benchmark, chấm điểm toàn diện và đo hiệu năng PC Windows. Bạn đang tò mò không biết được rằng cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng có sức mạnh đến đâu thì có thể sử dụng ứng dụng PCMark để kiểm tra.

PCMark 10 là một điểm chuẩn dễ sử dụng cho phép bạn kiểm tra hiệu suất của hệ thống và các thành phần riêng lẻ của nó. Giao diện chương trình rất thân thiện và rất dễ chịu. Tổng cộng, bốn tab sẽ có sẵn cho bạn trong cửa sổ chính của chương trình. Trong phần đầu tiên bạn có thể chạy thử nghiệm, trong phần thứ hai sẽ hiển thị tiến trình của nhiệm vụ. Hai người còn lại sẽ trình bày kết quả của chương trình trên hệ thống của họ.

Tính năng chính

  • Trong quá trình phân tích, PCMark 10 sẽ kiểm tra hiệu suất máy tính của bạn trong các trò chơi, phát video độ phân giải cao và chuyển đổi các tab trong trình duyệt web, bài kiểm tra cuối cùng yêu cầu kết nối Internet.
  • Bạn sẽ cần kết nối mạng để so sánh kết quả trên máy tính của mình với máy tính của người khác.
  • Quá trình phân tích hiệu suất sẽ không mất quá 10 phút, ngay cả khi không có cấu hình cao cấp nhất.
  • Với các phiên bản khác của chương trình, PCMark 10 khác biệt ở chỗ nó phù hợp không chỉ để đánh giá hiệu suất của máy tính chơi game mà còn đối với các máy “tầm trung”.
  • Ngoài việc đánh giá hiệu suất, giải pháp này cũng sẽ cho phép bạn kiểm tra tính ổn định của hệ thống và khả năng ép xung của từng cá nhân. các thành phần.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén hoặc mount vào ổ đĩa ảo bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file SILENT.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích