PDF-XChange Editor Plus 9.3.361.0

PDF-XChange.Editor.Plus.v9.3.361.0

PDF-XChange Editor Plus phần mềm đa năng cho phép người dùng xem và chỉnh sửa các file PDF một cách nhanh chong và đơn giản, PDF-XChange Editor Plus được thiết kế khá thân thiện với người dùng bao gồm nhiều tính năng như thu phóng, đánh dấu, xuất file ảnh, siêu liên kết… cùng nhiều tính năng nâng cao khác.

PDF là định dạng tài liệu được sử dụng phổ biến hiện nay chính vì vậy đã có rất nhiều phần mềm hỗ trợ đọc file PDF cũng như chỉnh sửa ra đời. Trong đó đáng chú ý nhất phải kể tới là các sản phẩm đến từ nhà phát triển Adobe. Mỗi phần mềm đều có những thế mạnh riêng để tạo nên chỗ đứng của mình trong lòng người dùng. PDF-XChange Editor cũng là phần mềm hữu ích mà chắc hẳn sẽ cần thiết cho bạn để bổ sung vào danh sách những công cụ hỗ trợ đọc và chỉnh sửa tài liệu PDF.

PDF-XChange Editor hiện tại được biết đến như một phần mềm nhỏ gọn nhưng mang tới nhiều tính năng vô cùng mạnh mẽ, download PDF-XChange Editor nó cho phép người dùng tạo, xem, chỉnh sửa, thêm chú thích… vào các tài liệu PDF. Nếu thường xuyên làm việc với các file PDF thì sản phẩm có thể tùy chỉnh hoàn toàn này sẽ giúp tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn mà khó có phần mềm cùng tính năng nào có thể sánh được.

Người dùng có thể sử dụng PDF-XChange Editor cho việc tạo các file PDF từ tài liệu được scan, hình ảnh, tệp văn bản, tệp Markdown và nhiều hơn nữa. Nó cũng có thể được sử dụng để chuyển đổi tài liệu Microsoft Office thành PDF – một tính năng mà nhiều ứng dụng PDF không cung cấp. Bạn sẽ tìm thấy hơn 100 tính năng săn có, bao gồm hơn 30 công cụ phục vụ cho việc tạo chú thích, ghi nhớ và liên kết. Những công cụ này giúp cho việc chỉnh sửa PDF trở thành một quy trình chính xác, được tinh chỉnh, tạo ra các file tài liệu và hình ảnh có chất lượng cao nhất. Và những chức năng vô cùng thân thiện với người dùng này để đa dạng để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi đối tượng từ người dùng mới đến chuyên gia

Thông qua PDF-XChange Editor, người dùng có thể xem ảnh và các tập tin Microsoft Office ở định dạng nguyên bản sau đó có thể tự động chuyển đổi sang PDF. Tiện ich hỗ trợ kiểm tra chính tả của toàn bộ tài liệu. Đồng thời hỗ trợ cả những dịch vụ trực tuyến như Google Drive, Microsoft Office 365, SharePoint.

Các tính năng có trong PDF-XChange PRO

  • PDF-XChange PRO: là giải pháp PDF tốt nhất. Đây là một gói kết hợp ba ứng dụng bán chạy nhất ở bên dưới, cũng là phiên bản cao cấp nhất.
  • PDF-XChange Editor Plus: là một phần mềm cực kỳ năng động và giàu tính năng để tạo, xem và chỉnh sửa các tệp PDF và hình ảnh. Nó có thể được sử dụng để tạo liền mạch các tệp PDF từ nhiều nguồn, bao gồm cả tài liệu Microsoft Office.
  • PDF-Tools: là công cụ hàng đầu thế giới trong việc tạo và xử lý các tệp PDF và hình ảnh. Rất thân thiện với người dùng, nó có thể được sử dụng để chuyển đổi các tệp ở hầu hết mọi định dạng sang từ PDF. Cung cấp 30 công cụ tiêu chuẩn tích hợp sẵn, cũng như khả năng sao chép và chỉnh sửa các công cụ này và các biến của chúng khi cần thiết.
  • PDF-XChange Standard Printer: là một máy in ảo tiên tiến với tính năng và cải tiến vô song. Tạo, cập nhật và in các tệp PDF tiêu chuẩn của ngành cho nội dung trái tim của bạn. Tận hưởng một công cụ được tối ưu hóa tích hợp tối ưu hóa tệp và chất lượng sắc né

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích