PDF-XChange PRO 9.3.360.0

PDF-XChange.PRO.v9.3.360.0

PDF-XChange PRO là một giải pháp phổ biến để làm việc với PDF. Đây là gói ba ứng dụng tốt nhất: PDF-XChange Editor Plus, PDF-Tools và PDF-XChange Standard.

PDF-XChange Pro là ứng dụng tiện dụng và đáng tin cậy, giúp bạn tạo ra các tập tin Adobe PDF tương thích với bất kì phần mềm Windows như Word, Excel, AutoCad, MS Publisher…, có thể thêm hình ảnh, Watermark hoặc nhiều hơn nữa.

PDF-XChange PRO là trình chỉnh sửa trao đổi PDF có mọi thứ tôi cần để chỉnh sửa, sắp xếp hoặc thay đổi tài liệu PDF. Giao diện dễ sử dụng và bạn dễ dàng tìm kiếm các công cụ mà bạn không thể tìm thấy. Nó rất tốt cho việc xem xét đơn giản, phân loại các tệp PDF khác và chỉnh sửa tài liệu theo cách đơn giản hơn so với phần mềm xử lý văn bản.

Quan trọng nhất, bạn có thể tìm thấy các đặc điểm của nó một cách rất trực quan. Nhiều công cụ có thể có các tính năng và chức năng giống nhau, nhưng đó là một lợi thế và tiết kiệm thời gian để lấy từng chức năng một cách nhanh chóng và trực quan. Chúng tôi luôn có thể tạo và chỉnh sửa các tệp PDF theo cách rất tối ưu hóa.

PDF-XChange PRO cung cấp một bộ công cụ tuyệt vời và sản phẩm rất ổn định và mạnh mẽ. Tôi có thể tạo tem tùy chỉnh và tải lên chữ ký số của công ty mình. Bộ phận hỗ trợ giải đáp nhanh chóng và rất chu đáo mỗi khi nhóm của chúng tôi có thắc mắc. Tôi cũng thích thực tế là tôi có thể chuyển đổi tài liệu một cách dễ dàng.

Các tính năng có trong PDF-XChange PRO

  • PDF-XChange PRO: là giải pháp PDF tốt nhất. Đây là một gói kết hợp ba ứng dụng bán chạy nhất ở bên dưới, cũng là phiên bản cao cấp nhất.
  • PDF-XChange Editor Plus: là một phần mềm cực kỳ năng động và giàu tính năng để tạo, xem và chỉnh sửa các tệp PDF và hình ảnh. Nó có thể được sử dụng để tạo liền mạch các tệp PDF từ nhiều nguồn, bao gồm cả tài liệu Microsoft Office.
  • PDF-Tools: là công cụ hàng đầu thế giới trong việc tạo và xử lý các tệp PDF và hình ảnh. Rất thân thiện với người dùng, nó có thể được sử dụng để chuyển đổi các tệp ở hầu hết mọi định dạng sang từ PDF. Cung cấp 30 công cụ tiêu chuẩn tích hợp sẵn, cũng như khả năng sao chép và chỉnh sửa các công cụ này và các biến của chúng khi cần thiết.
  • PDF-XChange Standard Printer: là một máy in ảo tiên tiến với tính năng và cải tiến vô song. Tạo, cập nhật và in các tệp PDF tiêu chuẩn của ngành cho nội dung trái tim của bạn. Tận hưởng một công cụ được tối ưu hóa tích hợp tối ưu hóa tệp và chất lượng sắc né

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích