PDF-XChange Standard Printer 9.3.360.0

PDF-XChange.Standard.Printer.v9.3.360.0

PDF-XChange Standard Printer máy in ảo giàu tính năng này cho phép bạn in sang PDF để tạo các tệp PDF hoàn toàn tương thích, có thể tìm kiếm văn bản. Nó cũng bao gồm Microsoft Office Toolbar Add-in và Office2PDF tiện ích chuyển đổi hàng loạt.

Bạn có cần chuyển đổi các tập tin MS Office sang định dạng PDF không? Bạn có cần một máy in ảo để in / chuyển đổi / xem trước tài liệu không? Bạn có cần tạo các tệp PDF kết hợp chất lượng hình ảnh với hiệu quả về dung lượng và khả năng lưu giữ dữ liệu tuyệt vời – ngay cả ở mức độ nén cao? Nếu câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này là có thì đây là sản phẩm dành cho bạn. Máy in ảo bán chạy nhất của Tracker Software , PDF-XChange Standard, là ứng dụng tối ưu để tạo và in ảo các tệp PDF tiêu chuẩn công nghiệp. Nó tương thích với các tệp từ hầu hết các ứng dụng Windows , chẳng hạn như Word, Excel và AutoCAD, đồng thời có công cụ chuyển đổi hỗn hợp được tối ưu hóa để in ra cả hai GDI và XPS. Các tệp mà nó tạo ra có dung lượng nhỏ đáng ngạc nhiên, dựa trên chất lượng của chúng – cho phép tải lên / tải xuống nhanh hơn, giảm dung lượng lưu trữ và tăng khả năng lưu giữ dữ liệu.

PDF-XChange Standard cũng có tính năng tích hợp MS Office,cung cấp chức năng bổ sung như thêm các mục lục có thể nhấp và hỗ trợ URL được nhúng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo các liên kết bên ngoài. Tính năng chuyển đổi hàng loạt cũng được hỗ trợ, giúp bạn có thể chuyển đổi đồng thời nhiều tệp MS Office thành tài liệu PDF. Máy in ảo tạo ra các tệp PDF gốc hoàn toàn tương thích, theo tiêu chuẩn công nghiệp (trái ngược với các phiên bản giấy của tài liệu). Khi tài liệu nguồn phù hợp được sử dụng, các tài liệu này có dạng văn bản có thể tìm kiếm được, điều này làm tăng đáng kể hiệu quả của việc tìm kiếm, chọn và chỉnh sửa tệp. PDF-XChange Standard có nhiều chức năng và các tùy chọn có thể tùy chỉnh để nâng cao, cập nhật và bảo mật các tệp PDF.

Máy in ảo tạo ra các tệp PDF gốc hoàn toàn tương thích, theo tiêu chuẩn công nghiệp (trái ngược với phiên bản giấy của tài liệu). Khi tài liệu nguồn phù hợp được sử dụng, các tài liệu này có dạng văn bản có thể tìm kiếm được, điều này làm tăng đáng kể hiệu quả của việc tìm kiếm, chọn và chỉnh sửa tệp. PDF-XChange Standard Printer có nhiều chức năng và các tùy chọn có thể tùy chỉnh để nâng cao, cập nhật và bảo mật các tệp PDF – vui lòng xem bên dưới để biết danh sách mở rộng.

Các tính năng có trong PDF-XChange PRO

  • PDF-XChange PRO: là giải pháp PDF tốt nhất. Đây là một gói kết hợp ba ứng dụng bán chạy nhất ở bên dưới, cũng là phiên bản cao cấp nhất.
  • PDF-XChange Editor Plus: là một phần mềm cực kỳ năng động và giàu tính năng để tạo, xem và chỉnh sửa các tệp PDF và hình ảnh. Nó có thể được sử dụng để tạo liền mạch các tệp PDF từ nhiều nguồn, bao gồm cả tài liệu Microsoft Office.
  • PDF-Tools: là công cụ hàng đầu thế giới trong việc tạo và xử lý các tệp PDF và hình ảnh. Rất thân thiện với người dùng, nó có thể được sử dụng để chuyển đổi các tệp ở hầu hết mọi định dạng sang từ PDF. Cung cấp 30 công cụ tiêu chuẩn tích hợp sẵn, cũng như khả năng sao chép và chỉnh sửa các công cụ này và các biến của chúng khi cần thiết.
  • PDF-XChange Standard Printer: là một máy in ảo tiên tiến với tính năng và cải tiến vô song. Tạo, cập nhật và in các tệp PDF tiêu chuẩn của ngành cho nội dung trái tim của bạn. Tận hưởng một công cụ được tối ưu hóa tích hợp tối ưu hóa tệp và chất lượng sắc né

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích