Phantom Breaker: Omnia

Phantom.Breaker.Omnia.v2.20.3967.U2-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "omnia.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 (64bit)
Processor: AMD Ryzen™ 3 1200 / Intel® Core™ i5-3330
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD Radeon™ R7 260X / NVIDIA® GeForce® GT 1030
DirectX: Version 11
Storage: 12 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Phantom Breaker Omnia là game hành động Anime 2D có nhịp độ nhanh với 20 nhân vật độc đáo, chiến đấu chống lại nhau để biến điều ước lớn nhất của họ thành hiện thực. Khả năng lựa chọn giữa 3 phong cách chiến đấu sẽ thu hút những game thủ dày dạn kinh nghiệm trong khi khiến trò chơi dễ tiếp cận với những người mới chơi.

Một người đàn ông bí ẩn được biết đến với cái tên Phantom đã xuất hiện ở Tokyo – thành phố thủ đô của Nhật Bản. Hắn lôi kéo những thanh thiếu niên dễ bị tổn thương chiến đấu với nhau, ban cho họ vũ khí thần bí có sức mạnh tuyệt vời được gọi là Fu-mension Artifact, Đổi lại, anh ta hứa sẽ thực hiện ước muốn của họ nếu họ sống sót.

Các chiến binh mù quáng chấp nhận lời thách đấu và những cuộc đụng độ khốc liệt này đã gây ra sự biến dạng trong không gian và thời gian, làm tổn hại đến ranh giới giữa các vũ trụ song song. Sự sụp đổ của các vũ trụ song song này cuối cùng sẽ phá vỡ phong ấn, giải phóng sức mạnh hủy diệt của Phantom…

Phantom Breaker: Omnia bao gồm tất cả các nhân vật và nhân vật khách mời từ Phantom Breaker: Extra như Kurisu Makise từ Steins, Gate và hai nhân vật hoàn toàn mới được tạo riêng cho Omnia. Phần game Omnia sẽ cung cấp 3 phong cách khác nhau là Quick, Hard, và Omnia. Mỗi phong cách có thể thay đổi đáng kể tốc độ, sức mạnh và cơ chế của nhân vật mà bạn vào vai.

Khả năng thực hiện các đòn combo tuyệt vời và các chiêu thức tấn công đặc biệt chưa bao giờ dễ dàng hơn thế khi hệ thống chiến đấu của Phantom Breaker: Omnia đã được đại tu và cân bằng lại so với các phần trước.

Phantom Breaker: Omnia Full Crack | Phantom Breaker: Omnia Fshare | Phantom Breaker: Omnia Free Download | Phantom Breaker: Omnia Việt hóa | Tải Game Phantom Breaker: Omnia

Bạn cũng có thể thích