Pharaoh: A New Era

Pharaoh.A.New.Era.v20230227-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Pharaoh.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5-9600K or AMD Ryzen 5 3600XT
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTS 450, 1 GB or AMD Radeon HD 5750, 1 GB or Intel HD Graphics 630
Storage: 8 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Tựa game xây dựng mới Pharaoh: A New Era sẽ cho bạn đắm chìm trong các công trình hoa lệ của Ai Cập cổ đại. Pharaoh: A New Era là phiên bản làm lại của tựa game xây dựng cổ điển Pharaoh được phát hành vào năm 1999 bởi Sierra Entertainment.

Để đảm bảo không mang lại trải nghiệm tệ cho những ai mua game, nhà xuất bản Dotemu đã công bố một đoạn overview dài về đồ họa và lối chơi, đồng thời đưa ra một vài hướng dẫn cụ thể để người chơi có khởi đầu tốt hơn. Video bao gồm tất cả những điều cơ bản, từ việc thu thập tài nguyên, xây dựng cho đến thiết lập thương mại với thành phố lân cận. Pharaoh: A New Era cũng cung cấp một giao diện cải tiến so với bản gốc, giúp người chơi đơn giản hóa các thao tác xây dựng và quản lý thành phố.

Mặc dù được làm lại sau gần 25 năm với kỹ thuật và công nghệ hiện đại hơn rất nhiều, nhưng trò chơi vẫn giữ được nét đặc trưng của một tựa game cổ điển những năm cuối thế kỷ 20. Tất cả mọi kiến trúc trong Pharaoh: A New Era đều được đánh giá cẩn thận bởi một nhà Ai Cập học, đảm bảo tính chính xác và tôn trọng lịch sử lâu đời của đất nước này. Giống như những tựa game xây dựng, lối chơi của Pharaoh: A New Era xoay quanh việc xây dựng, quản lý, đảm bảo đời sống no ấm cho người dân, khắc phục thiên tai, dịch bệnh.

Điều khác biệt của Pharaoh: A New Era chính xác tới từ những vị thần Ai Cập, thần linh trong đời sống tinh thần của người dân tại đây. Người chơi sẽ cần phải cung phụng và liên tục tế bái những vị thần, để họ không thể “nổi điên” và dáng xuống những trừng phạt nặng nề lên thành phố. Nhìn chung, nếu bạn yêu thích những kiến trúc bí ẩn và kỳ lạ của Ai Cập cổ đại, Pharaoh: A New Era sẽ giúp bạn khám phá lại 4,000 năm lịch sử này. Hãy xây dựng theo cách của bạn và biến mình trở thành một phần của cái nôi nền văn minh nhân loại!

Bạn cũng có thể thích