Phasmophobia

Phasmophobi.Tempest.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Phasmophobia.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64Bit
Processor: Intel Core i5-4590 / AMD Ryzen 5 2600
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 970 / AMD Radeon R9 390
Storage: 21 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game bắt ma, trừ tà cho phép bạn và bạn bè có thể cùng nhau đến nhiều địa điểm ma ám, chiến đấu với nhiều con ma có ngoại hình kinh dị gây ám ảnh khác nhau thì không thể bỏ qua Phasmophobia.

Trong game, người chơi (có thể cùng với tối đa 3 người chơi khác) sẽ được thuê đến những địa điểm bị ma ám (trường học bỏ hoang, những căn nhà cũ nát,…) để trục xuất những hồn ma đang ám những nơi đó. Game sẽ không có hướng dẫn cụ thể cách đối phó với từng loại ma, người chơi bắt buộc phải tự tìm hiểu.

Tuy nhiên, rất may mắn là nhà phát hành có cung cấp cho bạn những thiết bị hỗ trợ việc trừ tà như: Ghost Writing Book (giúp trò chuyện với ma), máy quay giúp ghi lại hình ảnh hồn ma, máy quét giúp xác định vị trí con ma khi nó ở đủ gần,…

Mỗi nhiệm vụ trong game sẽ được gửi dưới dạng một đơn thuê bạn đến trừ tà tương ứng với các địa điểm khác nhau, bạn có thể lựa chọn bất kỳ nhiệm vụ nào mà mình thích (tiêu diệt các hồn ma, trừ tà,…). Với mỗi nhiệm vụ được hoàn thành, người chơi sẽ được trả một khoản tiền (tùy theo độ khó) và sẽ dùng khoản tiền này để mua những trang bị giúp cho những lần bắt ma sau trở nên dễ thở hơn.

Trang bị trong game là những món đồ hỗ trợ người chơi trong việc bắt ma như: EMF, Spirit Box, Ghost Writing Book, máy ảnh,… Mỗi trang bị sẽ có một chức năng riêng, ví dụ nếu tất cả đèn của EMF sáng thì bạn đang ở trong khu vực của hồn ma hay Ghost Writing Book giúp bạn giao tiếp với ma thông qua chữ viết và hình ảnh. Bạn có thể mua trang bị mà mình cần trong cửa hàng.

Là những thực thể tâm linh, từng là con người nhưng nhận một cái chết đau thương, bị sát hại hoặc vẫn còn nguyên vọng trên dương thế. Những hồn ma này sẽ không đứng yên chờ người chơi đến bắt, chúng sẽ liên tục di chuyển, đưa ra những cảnh báo để bạn rời đi. Nếu bạn vẫn cố chấp ở lại thì chúng bắt đầu truy sát bạn, hút cạn thanh Sanity và thể lực của nhân vật để họ có một cái chết cực kỳ đau đớn. Mỗi con am sẽ có cách tiêu diệt riêng và người chơi cần phải tìm ra trước khi bị nó sát hại.

Đồ họa của Phasmophobia luôn có màu sắc u tối, hoang tàn, tạo cảm giác ma mị, đáng sợ ngay từ cái nhìn đầu tiên, khiến những người chơi vững tinh thần nhất cũng phải lay động. Bên cạnh đó, tạo hình gây ám ảnh không trùng lặp của những hồn ma cũng là điều khiến người chơi lạnh sống lưng vì bạn hoàn toàn không biết trước “dung nhan” của chúng cho đến khi mặt đối mặt.

Âm thanh trong game cũng ấn tượng không kém, mỗi hồn ma sẽ phát ra âm thanh riêng nhưng điểm chung của chúng là sẽ khiến bạn nổi hết cả da gà nếu không may nghe phải. Mỗi khi hồn ma tấn công từ phía sau, chúng sẽ hét lớn lên một cách bất ngờ, đảm bảo sẽ khiến bạn giật thót tim.

Phasmophobia Full Crack | Phasmophobia Fshare | Phasmophobia Free Download | Phasmophobia Việt hóa | Tải Game Phasmophobia

Bạn cũng có thể thích