Port Royale 4 – GOG

port_royale_4_1.6.0.21040_(46161)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_port_royale_4_1.6.0.21040_(64bit)_(46161).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8.1 or Windows 10 (64bit versions)
Processor: AMD or Intel, Intel Core i5 2400s
Memory: 8 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce GTX 680 
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Port Royale đã trở lại cùng phần 4, hứa hẹn sẽ thỏa mãn những game thủ thích thể loại xây dựng, quản lý và yêu cuộc sống nơi biển xanh sóng vỗ.

Giong buồm ra khơi và tham gia vào các hạm đội của Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Hà Lan trong cuộc chiến quyền lực ở khu vực Caribe thế kỷ 17. Ở Port Royale 4, bạn sẽ nắm quyền điều hành một thuộc địa trong vai trò một thống đốc trẻ, đầy tham vọng, đang háo hức học hỏi cách quản lý và phát triển vùng đất nhỏ của mình thành một thành phố thương mại nhộn nhịp.

Bạn sẽ có cơ hội tạo ra những chuỗi sản xuất liên kết nhiều hòn đảo và hình thành các con đường thông thương phức tạp xuyên suốt Caribe, giúp thành phố ngày càng lớn mạnh hơn. Bên cạnh đó, hãy nhớ sử dụng bản đồ biển để tránh những vùng thời tiết xấu, vực sâu hay khu nước nông. Khi hoàn thành các nhiệm vụ cho quốc gia, bạn sẽ dần mở khóa được các công trình, tàu thuyền mới và nhiều thức khác. Đánh chiếm các thành phố của nước đối địch cũng là một phần hấp dẫn của game. Tuy vậy, hãy cẩn thận tụi cướp biển nhé.

Đây cũng là lần đầu trong lịch sử dòng game, các trận hải chiến diễn ra theo lượt, với tối đa 10 chiến hạm, bạn sẽ thử tài chỉ huy của mình, khẳng định sức mạnh trong các trận đánh.

Source: https://www.gog.com/game/port_royale_4

Bạn cũng có thể thích