Potion Permit

Potion.Permit.Grow.Box-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Potion Permit.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i3-2100 or AMD Phenom II X4 965
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTS 250, 1 GB or AMD Radeon R7 240, 2 GB
DirectX: Version 10
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Lang thang trong thế giới pixel tuyệt vời, có thể thấy rõ các nhà phát triển đã chăm chút như thế nào vào Potion Permit, từ các hoạt ảnh nhàn rỗi chi tiết đến việc thu thập tài nguyên một cách thỏa mãn. Nhịp sống hàng ngày của thị trấn nhỏ là một nhịp sống thanh bình.

Bạn là một nhà hóa học từ thủ đô, được triệu tập đến Moonbury để điều tra các loại bệnh mới. Có một bác sĩ khác ở ngoại ô thị trấn tên là Matheo, đối thủ của bạn, người dựa vào các biện pháp chữa bệnh đồng nhất. Các phương pháp điều trị của anh không hiệu quả, vì vậy bạn có thể điều trị cho những người dân thị trấn ốm yếu trở lại sức khỏe.

Sự xuất hiện của bạn không được đáp ứng với sự nồng nhiệt hoặc lòng biết ơn ngay lập tức. Thay vào đó, dân làng không tin tưởng bạn và phương pháp của bạn. Theo thời gian, bạn sẽ kiếm được sự ưu ái của họ. Bên cạnh mục tiêu đạt được sự chấp thuận, bạn cũng sẽ điều tra các thảm họa môi trường và khám phá quá khứ bí ẩn liên quan đến các nhà hóa học khác từ thủ đô.

Một ngày trung bình trong Potion Permit bao gồm nhiều công việc bao gồm nấu ăn, chế tạo thuốc, hoàn thành các yêu cầu, trang trí phòng của bạn, khám phá, câu cá, kết bạn với cư dân và tham gia các công việc bán thời gian. Nhìn chung, những hoạt động này cung cấp cho bạn quá đủ để làm.

Việc chế tạo thuốc đã trở nên quen thuộc với bất kỳ ai đã chơi trò chơi Atelier. Bạn dành hầu hết các ngày để thu thập nguyên liệu trong vùng hoang dã và sử dụng các công cụ thích hợp (liềm, rìu hoặc búa) để thu hoạch tài nguyên.Quá trình nấu bia diễn ra thông qua một trò chơi giải đố, nơi bạn trộn và kết hợp các thành phần trong vạc của mình. Bạn có thể vượt qua các thử thách bằng cách tích trữ nhiều nguyên liệu và nâng cấp chiếc vạc của mình để chứa được nhiều mảnh ghép hơn.

Bệnh nhân sẽ thường xuyên xuất hiện tại phòng khám của bạn với các chứng bệnh (ngứa ngáy, vết bầm tím và phát ban có thể kể đến một số bệnh). Chẩn đoán liên quan đến một trong một số mini game liên quan đến ghi nhớ hoặc bấm nút hẹn giờ. Nếu bạn đang tìm cách giải quyết, thì không cần tìm đâu xa.

Chữa bệnh chỉ bao gồm một phần nhỏ của trò chơi. Hầu hết các ngày, bạn sẽ tham gia vào thế giới và các nguồn tài nguyên nông trại. Điều này có nghĩa là thu thập hoa và thảo mộc, dùng búa đập đá, chặt cây và thậm chí chiến đấu với quái vật.

Potion Permit tự hào có một bản đồ lớn hơn nhiều những gì bạn nghĩ, với nhiều khu vực bị khóa tiến độ khác nhau như sa mạc, đồng cỏ trải dài và một vài dãy núi tuyết. Các tài nguyên cơ bản giống nhau và quái vật hồi sinh hàng ngày, tạo ra bề rộng ấn tượng nhưng có chiều sâu.

Một trong những khía cạnh khó hiểu hơn của Potion Permit là nó kể một câu chuyện về việc chữa lành và sửa chữa những thiệt hại do môi trường gây ra, nhưng nó lại đánh cược sự tàn phá khi bạn khai thác tài nguyên thiên nhiên. Tuy hơi vô lý, nhưng nó tạo ra một vòng lặp chơi hấp dẫn.

Ngày tháng trôi đi, những người dân thị trấn đáng ngờ sẽ dần cảm thấy thích thú với sự hiện diện của bạn khi bạn sửa chữa phòng khám của mình và chữa lành các bệnh khác nhau. Mang đến trải nghiệm với khái niệm độc đáo và vòng lặp chơi hấp dẫn sẽ làm hài lòng bất kỳ người hâm mộ farming-sim.

Potion Permit Full Crack | Potion Permit Fshare | Potion Permit Free Download | Potion Permit Việt hóa | Tải Game Potion Permit

Bạn cũng có thể thích