PowerSlave Exhumed – GOG

powerslave_exhumed_1.0.1651_(57248)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_powerslave_exhumed_1.0.1651_(64bit)_(57248).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (64-bit required)
Processor: Intel or AMD Dual-Core at 2.0 GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: GPU with DirectX 11 or Vulkan 1.1 support
Storage: 5 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Powerslave hay còn được biết đến là Exhumed vinh dự được là một trong những game FPS sáng giá nhất của máy Sega Saturn… Well việc này thực ra không có gì đáng là bận tâm lắm vì bạn biết đấy, số đầu game của máy Sega Saturn thật sự là không nhiều bằng PS1. Tuy nhiên bất chấp nhiều rào cản thì tựa game vẫn thực sự rất vui và để lại cho tôi một cái gì đó… Có lẽ là vì cảm giác được bắn tan xác pháo mấy thằng đầu B quỷ quyệt của Ai Cập cổ hay một nỗi hụt hẫng vì “Tao vừa giải cứu cả thế giới và chẳng được gì à?”.

Gameplay: Dựa theo tiêu chuẩn của Doom và Hexen, bạn được tự do đắm mình trong các thành phố cổ, đường sá cổ hay những công trình kiến trúc kì quan khá ấn tượng của Ai Cập. Bắn, bắn hết tất cả những gì kì dị đang di chuyển, tìm kiếm các bí mật được giấu trong không gian, thu thập đạn dược và các item thiết yếu. Trái ngược với Doom và Hexen, điểm yếu đầu tiên mà bạn dễ nhận thấy ở Power Slave đó là những tiết tấu đầu tiên của game rất chậm, cực chậm và nó chắc chắn sẽ không thu hút nhiều lắm nếu như bạn chỉ mới đang ở vài chục phút trong các màn chơi đầu.

Phải đến những giây phút bạn đã đi được nửa game hay có một lượng vũ khí nhất định thì đó mới là khi trò chơi bắt đầu trở nên thú vị. Khi đó số lượng kẻ địch được spam ra bắt đầu dày đặc hơn chút, các câu đố trở nên khó khăn hơn và việc tìm kiếm các bí mật cũng là một cực hình không thua kém gì Doom. Trò chơi tạo điểm nhấn khác với một vài game FPS khi đó với việc tạo ra các chuỗi Platform không thể đấm vào mặt người chơi được hơn. Yes, bạn hiểu ý tôi rồi đấy! Thằng cha nào đó thêm nút “Nhảy” và cả studio kiểu như: “Mày nhảy được à? Được thôi, anh cho mày thử tí cảm giác Prince Of Persia với Mario nhé em =)))”.

Đánh giá chung: Nó không hẳn là một tựa game mà tôi sẽ gợi ý cho lắm nhưng vẫn là một tựa game thú vị cho những ai yêu thích thời kì hoàng kim của Doom hay Duke Nukem 3D. Nhưng nói gì thì nói, đừng tiếp cận trò chơi này như cách bạn chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất quen thuộc bởi combat của game sớm bị lu mờ bởi các yếu tố phiêu lưu và Platforming. Và với một bộ cốt truyện khá đơn giản đến ngớ ngẩn đậm chất Goofy-Azz Brain, nó vẫn giữ nguyên hình ảnh của nó là một tựa game khá độc, đủ tốt và công việc với đồ họa của nó vẫn là một thứ gì đó để bàn bạc trong mắt của các lão đại ngày nay. Trên thực tế tin hay không thì tùy nhưng NightDive Studio lại đang là người giữ bản quyền của game cho nên vì thế biết đâu tự nhiên một ngày lại có một phiên bản Remastered hay gì đó xồ ra từ đâu, cũng hay đấy chứ?

PowerSlave Exhumed Full Crack | PowerSlave Exhumed Fshare | PowerSlave Exhumed Free Download | Tải Game PowerSlave Exhumed

Bạn cũng có thể thích