PowerWash Simulator

PowerWash.Simulator-FLT

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục FLT paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8 (64-bit) or newer
Processor: Intel i5-760 (4*2800), AMD Phenom II
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 760, AMD R7-260X
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Giải tỏa áp lực của bạn trong game mô phỏng PowerWash Simulator! Hãy rửa trôi những lo lắng muộn phiền với âm thanh êm dịu của vòi nước áp suất cao. Khởi động máy làm sạch của bạn và thổi bay mọi vết bẩn mà bạn có thể tìm thấy để trả lại về ngoài sáng bóng cho tất cả đồ vật!

Chơi game PowerWash Simulator và xây dựng doanh nghiệp vệ sinh của riêng bạn để mở khóa loạt công cụ mới, các gói nâng cấp và hơn thế. Làm thế nào để nhận được cái gật đầu của khách hàng? Rất đơn giản, hãy khiến mọi thứ sạch sẽ như mới!

Xây dựng doanh nghiệp của bạn ở chế độ Career và hoàn thành nhiều công việc khác nhau trong thị trấn Muckingham đầy khói bụi. Không có đúng hay sai; không có áp lực về thời gian hay điểm số cuối cùng, chỉ cần bạn và các công cụ cần thiết để làm sạch mọi thứ.

Hình vẽ Graffiti, bụi bẩn, rêu và nấm mốc,… không có vết bẩn nào mà các loại vòi rửa, vòi phun, chất tẩy rửa không tẩy sạch được. Các loại bụi bẩn khác nhau có mức độ bám dính khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng thiết bị phù hợp để đánh bay nó.

Nếu bạn muốn thử thách bản thân, hãy nỗ lực giành được điểm cao trong chế độ Challenge mode. Chiến đấu trong nhiều kịch bản khác nhau và chạy đua với thời gian trong Time Challenge; kiểm tra độ chính xác bằng cách dùng ít nước nhất có thể trong Water Challenge. Thế giới game Power Wash Simulator luôn chứa đựng những bất ngờ và niềm vui mà bạn cần khám phá!

Nếu bạn là người ưa thích sạch sẽ và hay lau chùi, dọn dẹp mọi thứ, vậy thì Power Wash Simulator sẽ là một trò chơi hoàn hảo! Hãy trải nghiệm bầu không khí thư giãn khi bạn loại bỏ bụi bẩn trên sân, vỉa hè, xe cộ và công viên. Căng thẳng luôn đến với tất cả chúng ta, vì vậy hãy ngồi xuống, thư giãn và gột rửa hết lo lắng của bạn ngày hôm nay!

Bạn cũng có thể thích