Prehistoric Kingdom

Prehistoric.Kingdom.Quality.of.Life.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file Prehistoric Kingdom.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/8.1/10 64bit
Processor: Intel i5-2300/AMD FX-4300
Memory: 8 GB RAM
Graphics: nVidia GTX 1060 (4GB)/AMD R9 380 (4GB)
DirectX: Version 10
Storage: 10 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Prehistoric Kingdom – Vương quốc tiền sử là game quản lý vườn thú tuyệt hay, tại đây bạn có toàn quyền kiểm soát việc lai ghép giống và can thiệp vào quá trình tuyệt chủng của chúng.

Game Prehistoric Kingdom là sự pha trộn của phong cách mô phỏng với chiến thuật đặc sắc. Trở thành “trùm cuối” với quyền phụ trách sở thú thời tiền sử của riêng mình, thiết kế cảnh quan và triển lãm, thuê nhân viên và đảm bảo an toàn cho khách tham quan. Khá giống với ARK Park hay Jurassic World Evolution, công viên này bao gồm rất nhiều loài sinh vật cổ đại mà ít người biết đến. Mỗi loài vật có tốc độ, quá trình sinh trưởng riêng để bạn tìm hiểu và khai thác.

Từ Tyrannosaurus hung bạo cho đến voi ma mút Woolly khổng lồ, Prehistoric Kingdom PC sở hữu 50 loài động vật thời tiền sử với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Bạn có thể thực hiện các nghiên cứu và lý giải khoa học dựa trên quá trình sinh trưởng, hành vi và nhu cầu độc đáo của chúng. Tận dụng công cụ sáng tạo để xây dựng công viên trong mơ. Sắp đặt các tòa nhà, điểm thăm quan, quầy đồ ăn nhanh… để thu hút khách du lịch.

Tạo ra những ngọn núi khổng lồ hay rãnh sâu, điều chỉnh độ cao địa hình, thảm thực vật tươi tốt… trong 8 vùng khí hậu khác nhau. Tạo ra sông suối, ao hồ để thỏa mãn nhu cầu ăn ở, đi lại của các loài vật. Tạo nên 1 công viên động vật hoang dã thành công bằng kỹ năng quản lý và sự sáng tạo của bạn trong khi chơi Prehistoric Kingdom.

Thiết kế và trang trí môi trường sống tuyệt đẹp trong Prehistoric Kingdom bằng cách tận dụng các công cụ sáng tạo có sẵn. Mở rộng khu vực rừng rậm, sông suối, núi đồi… để tạo ra công viên tiền sử hoàn hảo, nơi cư trú tốt nhất cho các loài động vật hoang dã. Trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn là giới hạn duy nhất trong trò chơi này. Game cung cấp hàng loạt các mô-đun đa năng để người chơi xây dựng nhà ở, nơi trú ẩn trong công viên dưới dạng thủ công. Là quản lý công viên, hãy tập trung phát triển cơ sở hạ tầng để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách du lịch, đời sống của động vật cũng như nhân viên. Đảm bảo duy trì nguồn lực và sự an toàn để hoạt động của công viên Prehistoric Kingdom không bao giờ bị gián đoạn.

Phá bỏ quy luật tuyệt chủng trong giới tự nhiên bằng cách lai tạo từ hơn 20 loài động vật hoang dã thời tiền sử, điều mà bạn khó lòng thực hiện được trong đời thực. Cả 1 thế giới hoang dã đầy màu sắc đang chờ bạn khám phá trong trò chơi Vương quốc tiền sử này!

Bạn cũng có thể thích