Prison Tycoon: Under New Management – GOG

prison_tycoon_under_new_management_v1.1.0.11_(55571)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_prison_tycoon_under_new_management_v1.1.0.11_(55571).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-bit
Processor: Intel Core i3 6100 or AMD FX-4350
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA Geforce GT 1030, 2GB, AMD RX550, 2GB, Integrated: Intel HD
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Prison Tycoon: Under New Management, gọi tắt Prison Tycoon, đưa bạn vào trải nghiệm kinh doanh… nhà tù độc lạ. Trò chơi mô phỏng quá trình xây dựng nhà tù phức tạp, thuê những nhân viên giỏi nhất và nuông chiều tù nhân để tạo ra cơ sở phục hồi chức năng hoàn hảo cho ‘khách hàng’ đặc biệt của bạn.

Tạo ra 1 nhà tù lớn gồm nhiều tòa nhà, căn phòng, hành lang và trang bị nội thất như cách bạn đã làm với Prison Planet. Đảm bảo thiết kế của bạn tận dụng được tối đa sức mạnh từ hệ thống điện và nước. Cải tạo tù nhân – đó là mục tiêu chính của nhà tù. Sử dụng các liệu pháp từ không trọng lực đến ảnh 3D, thậm chí là… khiêu vũ để giúp tù nhân giải tỏa tâm lý, sớm tái hòa nhập cộng đồng sau khi ra tù.

Thuê nhân viên chuyên nghiệp để giúp bạn điều hành nhà tù. Sử dụng chiến lược thông minh khi chỉ định công việc, phát huy thế mạnh của mỗi cá nhân và sa thải những người không phù hợp. Thiết kế và điều hành hệ thống an ninh trong nhà tù, sẵn sàng đối phó với những cuộc vượt ngục trong đêm. Quyết định vị trí lắp đặt camera an ninh, tháp canh và lính canh để đảm bảo không ai có thể thoát ra ngoài.

Game Prison Tycoon: Under New Management trao cho bạn cơ hội trở thành ‘ông chủ’ của 1 trại cải tạo tập trung. Hãy làm mọi thứ để mở ra điều kiện tốt nhất cho các tù nhân cải tạo, phục hồi nhân phẩm, tâm lý… và sẵn sàng tái hòa nhập cộng đồng.

Prison Tycoon: Under New Management Full Crack | Prison Tycoon: Under New Management Fshare | Prison Tycoon: Under New Management Free Download | Prison Tycoon: Under New Management Việt hóa | Tải Game Prison Tycoon: Under New Management

Bạn cũng có thể thích