Prototype

Prototype-Razor1911

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục Razor1911 paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows® XP (with Service Pack 3) or Windows Vista®
Processor: Intel® Core™2 Duo 2.6 GHz
Memory: Vista 2 GB RAM / XP 1 GB RAM
Graphics: All NVIDIA® GeForce® 7800 GT 256
DirectX®: Microsoft DirectX 9.0c
Hard Drive: 8GB of free hard drive space
Sound: DirectX® 9.0c compliant sound card

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Nếu là một fan hâm mộ của dòng game hành động thì Prototype là một tựa game mà bạn không nên bỏ qua. Lấy bối cảnh khi trái đất bị một chủng virus kí sinh trùng tấn công, bạn sẽ phải chiến đấu với lũ quái vật, tìm thuốc giải cho chính bản thân cũng như chấm dứt dịch bệnh nguy hiểm đang lây lan ấy.

Các biến cố trong Prototype xảy ra tại một trung tâm nghiên cứu thuộc tập đoàn Gentek có trụ sở tại Manhattan. Tại đây, bạn sẽ vào vai nhân vật Alexander J. Alex Mercer hay gọi đơn giản hơn là Alex. Nhân vật chính của chúng ta vừa tỉnh lại sau một thời gian dài bị hôn mê và anh ta hoàn toàn quên sạch những kí ức về quá khứ của mình. Sau khi vừa bước chân xuống khỏi giường bệnh, cũng là lúc các lực lượng đặc nhiệm vừa tấn công vào. Cả trung tâm nghiên cứu đã bị giết sạch chỉ trừ Alex may mắn trốn thoát.

Tuy nhiên thông qua quá trình chạy thoát thân này, Alex cũng phát hiện ra mình sở hữu khả năng biến hình mạnh mẽ. Khả năng này giúp Alex tăng mạnh các khả năng như: sức mạnh, sự nhanh nhẹn, khéo léo, độ bền, khả năng chống chịu,… Và hơn hết anh có khả năng hấp thụ những sinh vật để có được ký ức, kỹ năng cũng như hoá thân thành hình dạng của họ.

Sau khi để xổng mất Alex, các nhân vật chủ chốt của đội đặc nhiệm (Thuỷ quân lục chiến Hoa Kỳ) cũng như lực lượng chống vũ khí sinh học (Blackwatch) bắt đầu các cuộc tấn công, càn quét để truy bắt anh chàng dị nhân này. Ngoài ra, do một sự cố ở phòng thí nghiệm mà một loại virus lạ có tên BLACKLIGHT đã phát tán ra bên ngoài. Hệ quả của loại virus này chính là sự xuất hiện của các sinh vật ghê tởm với cái tên Hunters. Chúng điên cuồng tấn công vào tất cả những ai mà chúng nhìn thấy. Và kết quả dẫn đến việc thành phố đã rơi vào một cuộc khủng hoảng vô cùng nghiêm trọng.

Trước tình cảnh đó, Alex vừa phải cố gắng tìm lại ký ức của bản thân, vừa phải chiến đấu với những lực lượng đang truy quét mình cũng như là những sinh vật ghê rợn kia. Để cuối cùng tìm ra cho mình một lối thoát giữa cuộc khủng hoảng này. Vậy liệu cuộc hành trình của Alex sẽ diễn ra như thế nào? Anh có thoát khỏi những lực lượng đang truy quét mình cùng sự tấn công của những tên Hunter? Tất cả đang chờ bạn khám phá trong Prototype.

Là một tựa game đã ra mắt khá lâu tuy nhiên chất lượng đồ hoạ của Prototype vẫn có chất lượng cực kỳ tốt. Trò chơi sử dụng những tông màu tối làm chủ đạo, giúp phác hoạ một thế giới đầy tăm tối và hỗn loạn. Những nhân vật trong trò chơi được phác họa bằng những nét vẽ hết sức chi tiết, sống động giúp người chơi có được cái nhìn sâu sắc và chân thật nhất. Bên cạnh đó, bối cảnh thành phố, cảnh quan hay những con quái vật đều cực kỳ sống động, giúp trò chơi trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

Ngoài ra, với phần hiệu ứng chiến đấu cũng như các hiệu ứng khác xuất hiện trong trò chơi cực kỳ bắt mắt, sống động và hoành tráng. Qua đó, giúp Prototype ghi điểm tuyệt đối trong lòng người chơi.

Bạn cũng có thể thích