Punk Wars – GOG

punk_wars_1.2.0_(55912)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_punk_wars_1.2.0_(55912).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/10 64-bit
Processor: 3.2 GHz Dual Core Processor
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 780
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Từ nhà phát hành của Deep Diving Simulator, hãy đắm mình trong các cuộc chiến theo lượt cổ điển trong game chiến thuật Punk Wars – nơi các tập đoàn hơi nước, thép, nguyên tử và Dieselpunk tranh chấp nhau trong việc truyền bá công nghệ trong một nền văn minh đang dần sụp đổ.

Năm tháng trôi qua và một chu kỳ khác đã kết thúc. Nền văn minh của nhân loại đã sụp đổ do lòng tham và sự ích kỷ của con người. Bây giờ, để tránh lặp lại những sai lầm tương tự, chúng ta cần đoàn kết lại. Công nghệ, triết lý và cách sống của con người là những thứ cuối cùng có thể mang lại hạnh phúc cho thế giới. Tất cả những gì cần làm là thuyết phục một vài nhà lãnh đạo cứng đầu…

Punk Wars là game chiến thuật lấy cảm hứng từ lối chơi chiến đấu theo lượt cổ điển. Game lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế, nơi tàn tích của một siêu đô thị hùng mạnh trở thành đấu trường cho các cuộc chiến chết chóc giữa bốn tập đoàn mới đang cố gắng khẳng định sự thống trị về cả công nghệ và triết lý sống độc đáo của họ.

Trong Punk Wars, bạn sẽ trở thành một trong bốn nhà lãnh đạo mạnh mẽ của kỷ nguyên mới, khám phá tàn tích của một nền văn minh đã qua, nơi tài nguyên khan hiếm và những mối nguy hiểm trở nên quá phổ biến. Hãy phát triển cơ sở hạ tầng và công nghệ để đảm bảo chiến thắng, tạo ra chiến lược và lối chơi riêng cho mỗi phe, cũng như sử dụng các kỹ năng đặc biệt..

Source: https://www.gog.com/game/punk_wars

Bạn cũng có thể thích