R-Studio Network 9.0 Build 190312

R-Studio.v9.0.190296

R-STUDIO là một nhóm các phần mềm khôi phục ổ đĩa mạnh mẽ, tiết kiệm chi phí. Ban đầu được phát triển bởi R-Tools Technology, Inc. cho các chuyên gia khôi phục dữ liệu nhiều kinh nghiệm, R-Studio đã được thiết kế lại như một công cụ khôi phục dữ liệu tất cả trong một có khả năng mở rộng, thân thiện với người dùng. Thông qua việc kết hợp công nghệ khôi phục tập tin và sửa chữa ổ đĩa cao cấp nhất của chúng tôi với một giao diện người dùng trực quan, R-Studio mang đến các chuyên gia khôi phục dữ liệu cấp chuyên nghiệp và doanh nghiệp những công cụ mà họ cần, mà không làm trở ngại đến trải nghiệm của người dùng cấp cơ sở.

R-Studio có thể khôi phục dữ liệu từ các ổ đĩa cục bộ, ổ đĩa di động, ổ đĩa bị lỗi dữ liệu nặng, ổ đĩa không khởi động được, các máy khách được kết nối đến mạng máy tính cục bộ hoặc Internet. Là một giải pháp khôi phục dữ liệu có tính mở rộng cao, linh hoạt và dễ triển khai, R-Studio là một công cụ vô giá cho các hoạt động khôi phục dữ liệu lớn hay nhỏ.

Dù nền tảng của máy chủ hoặc máy khách, hay địa điểm vật lý của ổ đĩa là gì, R-Studio cũng đều có thể khôi phục dữ liệu đã mất một cách nhanh chóng và hiệu quả từ các ổ đĩa bị hư hỏng, được định dạng lại, phân vùng lại hay bị xóa.

R-Studio là một bộ phần mềm khôi phục ổ đĩa đa nền tảng với các phiên bản ổn định, được tích cực hỗ trợ cho Windows, Mac và Linux. R-Studio cho Windows, R-Studio cho Mac, và R-Studio cho Linux đều cung cấp các công cụ khôi phục ổ đĩa mạnh mẽ như nhau cùng giao diện thân thiện với người dùng trên các nền tảng tương ứng. Dù hệ điều hành của máy là gì, R-Studio cũng đều có thể đọc, ghi và khôi phục các ổ đĩa, phân vùng và tập tin được tạo bởi Windows, Mac hoặc Linux. Ví dụ, R-Studio cho Windows có thể khôi phục dữ liệu từ một ổ cứng Unix (là hệ thống ext4 trong Linux hay UFS của BSD), R-Studio cho Mac có thể khôi phục dữ liệu từ một ổ cứng Windows (FAT/NTFS), R-Studio cho Linux từ một ổ cứng Mac (HFS+), v.v… và v.v…

R-Studio là giải pháp khôi phục dữ liệu đầy đủ tính năng phổ biến nhất của chúng tôi cho việc khôi phục dữ liệu cục bộ. Mọi máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn chạy R-Studio đều có thể trở thành một trạm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ, có khả năng giải quyết cả những tác vụ khôi phục dữ liệu và sửa chữa ổ đĩa khó khăn nhất mà các chuyên gia Công nghệ Thông tin nhiều kinh nghiệm phải đối mặt. R-Studio sẽ khôi phục dữ liệu từ mọi thiết bị lưu trữ dữ liệu (ổ đĩa Flash, ổ cứng, ổ đĩa máy tính xách tay, thẻ SD, v.v…) và làm việc với các phân vùng được tạo bởi mọi hệ điều hành lớn (Windows, Linux, Mac, Unix). Để khôi phục ổ đĩa cục bộ, R-Studio có thể đọc/ghi, phân tích và tạo hình ảnh ổ đĩa và khu vực ổ đĩa thông qua một kết nối IDE/SATA hoặc thông qua các bộ tiếp hợp USB, e-SATA, hoặc FireWire.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích