Rad Rodgers: World One – GOG

rad_rodgers_world_one_1.1.4480_(18638)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_rad_rodgers_world_one_1.1.4480_(18638).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1 (must have KB 2670838 installed) / Windows 8 / Windows 8.1
Processor: 2.3+ GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 540 or equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Rad Rodgers: World One là game hành động phiêu lưu yêu cầu người chơi điều khiển cậu bé Rad vượt qua 7 màn chơi nguy hiểm, kịch tính, vui nhộn và khó khăn trong khu vực rừng nhiệt đới rậm rạp. Cậu bé sẽ phải giải cứu các cư dân và khôi phục thần cây cổ đại huyền bí.

Trong game hành động mới cho Windows Rad Rodgers: World One, Rad là một cậu bé trong những năm 90 chỉ muốn chơi điện tử trên máy chơi game cầm tay có cái tên đáng yêu là Dusty. Tuy nhiên, mẹ của cậu bé cũng giống như tất cả các bậc phụ huynh khác nói rằng cậu phải đi ngủ. Vào giữa đêm, một lỗi kỳ lạ của chiếc TV đã hút cậu bé Rad vào thế giới trong game. Tại nơi đây, cậu bé đã gặp gỡ hiện thân của chiếc máy chơi game tay cầm có giọng nói đặc biệt, chút kiến thức và vẻ ngoài không được chăm chút cho lắm. Với Dusty trên lưng và súng trên tay, nhân vật Rad sẽ khởi hành để tìm hiểu xem điều gì đã làm hỏng thế giới trong game.

Gameplay của game hành động mới cho máy tính Rad Rodgers: World One tương đối đơn giản. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chạy trong bài chơi để giải các câu đố đơn giản, nhảy qua các chướng ngại vật và đánh bại các kẻ thù để thu thập 4 mảnh ghép cổ giúp nhân vật tìm được lối ra và tiến đến bài chơi tiếp theo. Người chơi cũng có thể thu thập các viên ngọc quá cỡ giúp nhân vật Rad có thêm một mạng, các món đồ màu tím nhỏ hơn rơi ra từ những kẻ thù đã chết giúp phục hồi đòn tấn công đặc biệt của nhân vật và thu thập nhiều vật phẩm bí mật khác rải rác trong khắp bài chơi. Nhân vật Rad có 3 trái tim có thể bị mất đi khi chạm vào kẻ thù, rơi vào chướng ngại vật hoặc bị dính đạn. Tuy nhiên, đối với nhiều người chơi thì số lượng trái tim này là nhiều hơn mức cần thiết.

Bạn cũng có thể thích