Railbound

Railbound.v1.10

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Railbound.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 8
Processor: i5
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel HD Graphics 6000
Storage: 300 MB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Railbound là tựa game giải đố với đồ họa dễ thương và âm nhạc cực “chill”, đủ sức khiến bạn phải đắm chìm hàng giờ liền vào chiếc máy tính của mình.

Trong Railbound, người chơi sẽ phải kết nối các toa của một đoàn tàu với nhau để đưa các hành khách trên tàu về nhà an toàn. Đây là một công việc đòi hỏi người chơi phải “động não” khá nhiều nhưng đồ họa vẽ tay tuyệt đẹp và nhạc nền thư giãn của trò chơi sẽ hỗ trợ bạn khá nhiều đấy! Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, đồ họa của Railbound đã khiến không ít game thủ phải “phát cuồng” vì nó quá đỗi là đáng yêu!

Trò chơi sở hữu đồ họa 3D phong cách hoạt hình dễ thương và đầy màu sắc, đặc biệt là các màn chơi chủ đề mùa thu, mang đến cảm giác ấm áp và thoải mái. Hình ảnh của trò chơi sẽ khiến bạn như đang được chìm đắm trong thế giới của một cuốn sách tranh dành cho thiếu nhi vậy. Đây cũng là điểm độc đáo khiến Railbound nổi bật lên hẳn so với các tựa game giải đố khác hiện nay. Chưa dừng lại ở đó, nhạc nền của Railbound cũng xứng đáng “10 điểm cho chất lượng” với hàng loạt bản nhạc phong cách lofi khiến bạn khó có thể dứt ra được vì quá “chill”.

Là một tựa game thuần giải đố với lối chơi đơn giản, công việc của người chơi trong Railbound xoay quanh việc xắp xếp các đường ray tàu lửa. Cụ thể, bạn cần “đong đếm, thêm thắt” và căn chỉnh sao cho hoàn thành mục tiêu là đưa con tàu về đích trong mỗi màn chơi với số lượng đường ray được cho.

Trò chơi mang đến cho game thủ hơn 100 màn chơi với các cấp độ khó tăng đều như cấp số nhân. Số lượng toa tàu cần nối qua mỗi màn cũng sẽ tăng lên khiến bạn dễ “rối tung rối mù” lắm đấy! Yếu tố môi trường và địa hình của mỗi màn chơi cũng đóng vai trò quan trọng. Bạn sẽ phải tính toán đến độ dốc và độ uốn lượn của các ngọn đồi mà đoàn tàu băng qua.

Railbound Full Crack | Railbound Fshare | Railbound Free Download | Railbound Việt hóa | Tải Game Railbound

Bạn cũng có thể thích