Ravenous Devils – GOG

ravenous_devils_1.0.1_(55400)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_ravenous_devils_1.0.1_(64bit)_(55400).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64 bit or higher
Processor: I3-4130 3,40 GhZ
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce 750
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

Anyone can cook – một câu nói kinh điển của cố đầu bếp nổi tiếng thế giới người Pháp Auguste Gusteau. Câu nói này đã vô tình được chứng minh qua hàng ngàn năm lịch sử của nhân loại, không phân biệt giai cấp, chủng loài từ những người nô lệ đến giới quý tộc, một con chuột hay thậm chí là một kẻ sát nhân trong tựa game Ravenous Devils. Không phải ai cũng có thể trở thành một đầu bếp vĩ đại, nhưng một đầu bếp tuyệt vời có thể đến từ bất cứ đâu.

Cốt truyện của Ravenous Devils chỉ mang một chút tình tiết drama để game thêm phần sôi động, nhưng về tổng thể game chỉ đơn giản kể về một cặp đôi điên rồ, máu lạnh kiếm sống trong một căn nhà được thết kế đặc biệt cho việc giết người, bán áo và bán đồ ăn. Và những việc bạn phải làm chính là làm mọi thứ để kiếm ra tiền và mở rộng kinh doanh mà cụ thể ở đây chính là giết người, chế biến họ thành những món ăn ngon tuyệt để phục vụ khách hàng. Hay phi tang những chiếc áo của các nạn nhân xấu số, may chúng thành những chiếc áo mới, bán lại cho kẻ khác. Những kẻ mà có lẽ sẽ là mục tiêu tiếp theo của gia đình Percival. Tất nhiên câu chuyện trong game cũng vẫn sẽ có diễn biến riêng của nó, một diễn biến đủ để khiến game không buồn ngủ và dẫn dắt chúng ta đi đến với các bước ngoặt của trò chơi.

Núp bóng dưới dáng vẻ một cửa tiệm đa nghề như bao cửa tiệm khác trong xã hội nước Anh thời kỳ tiền Hiện Đại. Nơi đồng tiền quyết định tất cả bạn sẽ điều khiển Percival với nhiệm vụ kinh doanh tiệm may kiêm g.i.ế.t người và phi tang xác song song với đó Hildred cũng vẫn do bạn điều khiển sẽ có nhiệm vụ chế biến những cái xác người tươi sống đó thành những món ăn hảo hạng để bán kiếm tiền trang trải cuộc sống hai người. Tiền càng nhiều thì hệ thống sẽ cho bạn nâng cấp từ căn nhà, mở rộng thực đơn, mua sắm máy móc phục vụ cho công việc bất hợp pháp của họ cho đến sắm sửa quần áo và trang trí nhà cửa của cặp đôi man rợ kia. Hai người họ Từ bốn bàn tay trắng, giờ đây với sự giúp đỡ của bạn, cuộc sống của họ sẽ giàu sang phú quý trên nền đất tối tăm nơi chứa đựng bao oan hồn đang gào thét. Tất nhiên đó là khi bạn đã phi tang hết chứng cứ để không ai nhận ra tội ác xấu xa đó, bạn không muốn biết kết cục của kẻ g.i.ế.t người hàng loạt đâu.

Giả lập nấu ăn, giả lập phục vụ nhà hàng, giả lập kinh doanh,… điểm chung của các tựa game này là gì ? Chúng đều là game vui nhộn, màu sắc vui tươi phù hợp với mọi lứa tuổi. Nhưng đến với Ravenous Devils chúng ta lại được chơi giả lập nấu ăn, kinh doanh bán hàng nhưng kiêm luôn phần trinh thám, kinh dị, tông màu game thì luôn luôn trong trạng thái u ám và ảm đạm và tất nhiên, game không phù hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên điều đó khiến cho game tăng phần kích thích trải nghiệm cho người chơi. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn sợ ma nhưng lại vẫn mê game kinh dị, thế thì đi g.i.ế.t người rồi nấu ăn có vẻ sẽ đỡ sợ hơn đấy nhỉ.

Được thiết kế trên nền tảng Unreal Engine 4 cùng với camera nằm ngang phóng to hay thu nhỏ đều được, Ravenous Devils mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực cùng lối chơi đơn giản nhất. Nếu bạn đã từng mê những thám tử lừng danh, mê nước anh thời kỳ tiền Hiện Đại vậy sẽ ra sao nếu bạn vào vai một tên tội phạm nhỉ. Hãy tải ngay tựa game này về, game hiện đang bán trên các nền tảng PC và Console. Cùng vào game và trở thành đầu bếp số một thành phố nào. Ai cũng có thể nấu ăn, nhưng chỉ những người không sợ hãi mới có thể trở nên tuyệt vời.

Source: https://www.gog.com/game/ravenous_devils

Bạn cũng có thể thích