Red Dead Redemption 2 Build.1436.28 Việt hóa

Red.Dead.Redemption.2.Build.1436.28-EMPRESS

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo!
2. Chạy file setup.exe
(Nhấn Browse để chọn chổ lưu game, còn lại cứ nhấn Next là được cho đến khi cài xong)
3. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Trước tiên bạn cần Play game để chắc chắn game không lỗi trước rồi tiến hành việt hóa!
2. Tải Patch việt hóa Rdr2VH1.0.4_TheRedTeam.zip
- Giải nén, chạy file RDR2_TheRedTeam.exe duyệt đến thư mục cài game sau đó nhấn Cài đặt
3. Patch fix lỗi Font chữ, không Play được game sau việt hóa FixVer28_TheRedTeam+Fix_nhanhvl.zip
- Giải nén Copy hết bên trong Paste vào thư mục game.
- Patch việt hóa của nhóm TheRedTeam sau khi cài xong sẽ lỗi font, mình có edit lại để fix lỗi này.

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 - Service Pack 1 (6.1.7601)
Processor: Intel® Core™ i5-2500K / AMD FX-6300
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 770 2GB / AMD Radeon R9 280 3GB
Network: Broadband Internet connection
Storage: 150 GB available space

Câu chuyện của Red Dead Redemption 2 mở đầu với một vụ cướp thất bại ở thị trấn cảng Blackwater vào tháng 5 năm 1899. Băng đảng thực hiện vụ cướp do Dutch Van der Linde làm thủ lĩnh buộc lòng phải chạy trốn khỏi khu vực và tìm cách vượt qua dãy núi tuyết phía Bắc để trốn tránh lực lượng hành pháp, bỏ lại số tiền của chúng. Cả băng sau đó dựng trại ở thị trấn mỏ Colter làm nơi ở tạm thời. Lúc này, Arthur Morgan, Micah Bell và Dutch thấy một nhà người dân đang mở tiệc, nhưng sau đó nhận ra bữa tiệc được tổ chức bởi O’Driscolls, một băng đảng đối địch. Cả ba giết chết bọn chúng và tìm thấy Sadie Adler, một góa phụ có chồng bị giết bởi O’Driscolls, nên quyết định mang cô về trại của mình. Để có tiền thoát thân, Dutch lập kế hoạch cướp một con tàu thuộc về ông trùm dầu mỏ Leviticus Cornwall.

Phẫn nộ trước hành động của băng Dutch, Cornwall thuê văn phòng thám tử Pinkerton để gửi đi hai đặc vụ Andrew Milton và Edgar Ross nhằm bắt giữ băng đảng của Dutch. Khi nhận ra sự tiến bộ của nền văn minh đang dần chấm dứt thời kì của những kẻ ngoài vòng pháp luật, Dutch và cả băng quyết định gom đủ tiền để nghỉ hưu, và sẽ trốn thoát khỏi luật pháp một lần và mãi mãi. Cả băng lập trại ở phía Nam bang New Hanover, làm nhiều công việc lẫn các vụ cướp khác nhau để thu thập đủ tiền, trong khi Dutch không ngừng hứa hẹn về một vụ cướp lớn nhất sau cùng sẽ đảm bảo tự do cho cả bọn. Sau một màn đấu súng với Cornwall và những người của ông ta, cả băng buộc phải tìm nơi ở mới khi Milton phát hiện ra trại của họ. Ở Rhodes, họ gặp các nhà Grays và Braithwaites, hai gia đình đối địch nhau dường như đang tích trữ vàng từ thời nội chiến.

Băng của Dutch quyết định hợp tác với cả hai gia đình, để khiêu khích họ đối đầu với nhau, nhưng hành động này nhanh chóng bị phát hiện. Khi nhà Grays tập kích, Sean MacGuire bị giết, và nhà Braithwaites thì bắt cóc con trai của John Marston là Jack. Để trả thù, cả băng đã tàn sát hai gia đình, và sau đó biết được Jack bị bán cho ông trùm tội phạm Angelo Bronte. Dutch, John và Arthur tiến về dinh thự của Bronte ở Saint Denis để đối mặt với Bronte và giành lại Jack. Bronte trả Jack lại trong yên bình, nhưng sau đó khiến cả nhóm rơi vào bẫy. Để trả thù, Dutch bắt cóc Bronte, và ném hắn cho cá sấu ăn thịt. Lúc này, Dutch dần cảm thấy không còn tương lai cho cả băng ở nước Mỹ, nên quyết định thực hiện vụ cướp nhà băng ở Saint Denis để thu thập đủ tiền ra nước ngoài. Nhưng phía Pinkertons bất ngờ can thiệp, và Milton xử tử Hosea Matthews trước mặt băng của Dutch.

Một vụ bắn súng nổ ra, cuối cùng Lenny Summers bị giết, còn John bị bắt giữ. Arthur, Dutch, Bill, Javier và Micah thoát đi trên một con thuyền đến Cuba. Một cơn bão đã đánh chìm con tàu, khiến cả nhóm bị đánh dạt vào bờ trên đảo Guarma, nơi họ bị cuốn vào một cuộc chiến giữa những gã chủ đồn điền độc ác với những người dân địa phương bị bắt làm nô lệ. Cả nhóm hỗ trợ thành công cho cuộc nổi loạn, và tìm được phương tiện trở về Mỹ, đoàn tụ với những người còn lại trong băng. Sau khi đánh đuổi một đợt tấn công của Pinkerton, Dutch dần trở nên nghi ngờ có một thành viên trong băng làm nội gián, khiến cho họ liên tiếp gặp thất bại. Sau khi dựng trại lần nữa, Dutch ám ảnh với một phi vụ cuối cùng. Bất chấp việc anh nhấn mạnh rằng họ phải chờ để giải thoát John, Arthur và Sadie vẫn bất tuân để đi giải thoát cho anh ta.

Không lâu sau đó, Dutch dụ dỗ một bộ lạc thổ dân Mỹ bản địa gây chiến với quân đội Hoa Kỳ nhằm thu hút sự chú ý khỏi băng của mình, điều này đi ngược với mong muốn của chính Arthur. Do đó, Dutch bắt đầu nghi ngờ lòng trung thành của Arthur, một phần do những lời nói của Micah Bell, người rất nóng lòng muốn thay thế Hosea làm cánh tay phải cho Dutch. Về phần mình, Arthur cũng dần lo lắng rằng Dutch không còn là người mà anh từng biết, khi liên tục chìm đắm trong giết chóc và ảo giác, dần từ bỏ những ý tưởng của họ. Arthur sau đó phát hiện ra mình bị mắc bệnh lao khi đang đòi nợ một người nông dân mắc bệnh, Thomas Downes, khiến anh không còn nhiều thời gian để sống. Arthur nhìn lại những hành động của mình, và tìm cách để có thể bảo vệ băng đảng sau khi anh chết. Lúc này, nhiều thành viên trong băng đã rời đi, còn Dutch và Micah đang tìm cách thực hiện phi vụ cuối cùng với một chuyến tàu thuộc biên chế quân đội.

Lúc này, Arthur thuyết phục John sau vụ cướp, anh phải rời đi và bắt đầu một cuộc sống mới với gia đình mình. Dutch sau đó ra tay sát hại Cornwall, buộc tội ông ta vì những hành động của Pinkerton. Niềm tin của Arthur vào Dutch cuối cùng đã biến mất khi anh ta bỏ mặc John trong vụ cướp, và từ chối giải cứu Abigail khi cô bị Milton bắt giữ. Với sự giúp đỡ của Sadie, Arthur đã bất tuân lệnh của Dutch và đi giải cứu Abigail. Trong cuộc giải cứu, Arthur bị tập kích bởi Milton, và hắn tiết lộ chính Micah là nội gián cho phía Pinkerton, kể từ khi họ trở về từ Guarma, trước khi hắn bị Abigail giết. Trước khi về trại để vạch mặt Micah, Arthur nói các cô gái hãy rời đi vì sự an toàn và chào tạm biệt họ. Băng của Dutch giờ đây đã sụp đổ khi Arthur và John trở về trại, công khai buộc tội Micah và Dutch vì sự phản bội. Dutch, Bill, Javier và Micah quay sang John với Arthur khi phía Pinkerton ập đến, nhưng cả 6 người đã kịp chạy thoát.

Arthur chấp nhận số phận của mình và giúp John có thời gian chạy thoát bằng cách cản chân phe Pinkerton, hoặc quay về trại để lấy lại kho tiền của Dutch. Dù thế nào thì Micah cũng sẽ đánh lén Arthur, và Dutch can thiệp. Cuối cùng Arthur cũng thuyết phục được Dutch bỏ mặc Micah và rời đi. Nếu anh cư xử một cách danh dự, anh sẽ trút hơi thở cuối cùng trong yên bình, dưới ánh mặt trời lé dạng. Nếu không, Micah sẽ xử tử anh. Vào năm sau đó, John đang tìm cách sống một cuộc đời lương thiện với Abigail và con trai của họ là Jack. Trong lúc đang tìm việc ở một trang trại địa phương, John bị buộc phải đối đầu với một băng nhóm ngoài vòng pháp luật đang đe dọa người chủ của anh. Tin rằng John sẽ không bao giờ thoát được khỏi cuộc sống trước đây, Abigail đã bỏ đi với Jack. Để có thể thuyết phục Abigail rằng mình đã thay đổi, John mua một mẩu đất với ý định biến nó thành trang trại chăn nuôi. Anh gặp lại nhiều thành viên còn sống của băng Dutch ngày xưa, bao gồm Uncle, Sadie và Charles, người giúp John xây dựng trang trại và cho anh công việc để trả khoản vay ở ngân hàng.

Sau khi Abigail trở về, John cầu hôn cô. Sau đó, Sadie có được thông tin về nơi ẩn náu của Micah Bell, và tiết lộ cho Charles với John. Mong muốn báo thù cho cái chết của Arthur đã khiến John bất chấp mong muốn của Abigail, đi cùng với Charles và Sadie để săn lùng Bell. Sau khi tìm đến trại của Micah, Charles và Sadie bị thương khi đấu với tay chân của hắn, buộc lòng John phải tiếp tục một mình. Sau khi bắn gục nhiều thuộc hạ của Micah, bao gồm cả Joe, John đối mặt với Bell, và anh hết sức bất ngờ khi phát hiện ra Bell và Dutch hợp tác với nhau lần nữa. Nhưng lần này, Dutch bắn Bell, tạo điều kiện cho John kết liễu hắn. Với cái chết của Bell, Dutch rời đi không nói lời nào. John phát hiện ra Bell đã lấy số tiền bỏ lại ở Blackwater, nên anh dùng nó để trả hết khoản nợ của mình. Cuối cùng, John chính thức kết hôn với Abigail, và cả hai hướng đến một cuộc sống mới bên cạnh Uncle và Jack, trong khi Sadie với Charles rời đi vì những mục đích khác.

Số phận của các thành viên còn lại trong băng được tiết lộ thông qua những trang báo, lá thư, các cuộc nói chuyện, những cuộc gặp ngẫu nhiên và nhiều phân đoạn mid-credit khác. Pearson mở một cửa hàng tạp hóa ở Rhodes, Swanson trở thành mục sư ở New York, Tilly kết hôn với một luật sư, Mary-Beth trở thành nhà văn, Karen được cho là đã uống say tới chết, và Strauss bị bắt giữ và bị giết, nhưng vẫn trung thành với băng, không tiết lộ bất kì bí mật nào. Trong lúc đó, đặc vụ Ross, hiện đang làm việc cho Cục điều tra Liên bang, phát hiện ra xác của Bell. Ông cùng cộng sự của mình là Archer Fordham bám theo dấu hiệu dẫn thẳng đến trang trại của John, hé lộ khởi nguồn cho các sự kiện trong tựa game Red Dead Redemption đầu tiên. Sau khi hoàn thành 100% trò chơi, sẽ có một phân đoạn xuất hiện cảnh John Marston thăm mộ của Arthur Morgan sau khi trả thù. John nhìn vào tấm bia mộ và nói “Tôi nghĩ chúng ta vừa xong việc đấy, anh bạn.”

Source: https://store.steampowered.com/app/1174180/Red_Dead_Redemption_2/

Bạn cũng có thể thích